Hà Hồ dẫn ê kíp hoành tráng sang Bắc Kinh

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 06/08/2013 06:50:00 +07:00

(VTC News) - Hà Hồ dẫn ê kíp hoành tráng 10 người sang Bắc Kinh, Thu Minh 'thượng cẳng tay hạ cẳng chân' âu yếm chồng Tây ở sân bay là tin nóng giải trí 6/8.

(VTC News) - Hà Hồ dẫn ê kíp hoành tráng 10 người sang Bắc Kinh, Thu Minh 'thượng cẳng tay hạ cẳng chân' âu yếm chồng Tây ở sân bay... là tin nóng giải trí 6/8.

Hà Hồ đưa 10 người sang Bắc Kinh

Nhận lời mời từ Đài truyền hình trung ương Trung Quốc, Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại Bắc Kinh để tham dự sự kiện 'Ngôi sao âm nhạc Châu Á – Nhạc hội tình ca thế giới 2013' – theo VNExpress.

hồ ngọc hà
 
hồ ngọc hà
 
hồ ngọc hà
 
Để sự xuất hiện của mình thật ấn tượng và chu đáo, Hồ Ngọc Hà đã có mặt sớm hơn 2 ngày so với lịch trình để tập luyện, ráp sân khấu. Đặc biệt, người đẹp còn mang theo ê kip hoành tráng lên tới 10 người, bao gồm các vũ công, chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh gia…

Được biết một điều khá thú vị, sau khi xem Hồ Ngọc Hà tập luyện trong một tiếng, êkíp đạo diễn chương trình 'Ngôi sao âm nhạc Châu Á – Nhạc hội tình ca thế giới 2013' đã dành lời khen ngợi tiết mục của Hà Hồ.

Thu Minh 'thượng cẳng tay hạ cẳng chân' với chồng

Theo Khám phá, ngay sau khi thực hiện thành công và liveshow Dấu ấn, vợ chồng Thu Minh đã lên đường xuất ngoại sang Thái Lan trong vòng 2 tháng để tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau.
thu minh
 
thu minh
 
thu minh
 
thu minh
 
Được biết, Thu Minh đã từ chối nhiều lời mời chạy show trong thời gian tới để đi du lịch cùng ông xã, cũng như tân trang lại ngôi nhà mới của cả hai vừa được tậu tại nước ngoài không lâu.

Trong lúc chờ làm thủ tục, Thu Minh và chồng tây đùa giỡn, trêu đùa rất vui vẻ và hạnh phúc. Nữ ca sỹ Đường cong còn không ngần ngại ôm ấp tình tứ làm nũng ông xã, thỉnh thoảng người đẹp còn ‘thượng cẳng chân hạ cẳng tay’ hết sức âu yếm.

Tiếp tục kêu gọi ứng cử Đại sứ Du lịch

Trong buổi gặp báo chí sáng nay (6/8), ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế cho biết đến giờ phút này đã nhận được hồ sư của 5 ứng cử viên Đại sứ Du lịch nhiệm kỳ thứ 2.

Năm gương mặt gồm: Hoa hậu Đông Nam Á Lê Thị Diệu Hân, người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân, Á hậu châu Á tại Mỹ Châu Mộng Như, cô giáo Đỗ Thị Hồng Thuận và mới nhất là diễn viên Lan Phương.
diệu hân
Hoa hậu Lê Thị Diệu Hân 
Tuy nhiên, phía đại diện Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch cũng cho biết, thời gian nhận hồ sơ ứng cử đến ngày 31/10 mới hết hạn, vì thế phía Cục rất mong có thêm sự tham gia của nhiều ứng cử khác nữa.

Ông Tình nhấn mạnh, tiêu chí để lựa chọn vị trí Đại sứ Du lịch không quan trọng về trình độ học vấn và độ tuổi. Bất kỳ ai có sự ảnh hưởng trong xã hội và được nhiều người biết đến đều có quyền ứng cử. Trên thế giới có nhiều nước chọn Đại sứ Du lịch có thể là một nghệ nhân, một trẻ em…

Được biết phía 5 ứng cử viên cũng đã vạch ra kế hoạch sẽ làm những gì để quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến bạn bè quốc tế nếu như trúng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch.

An My

Bình luận
vtc.vn