Hà Đức Chinh: Tuyển Việt Nam không lên Facebook đọc bình luận tiêu cực

(VTC News) - Đội tuyển Việt Nam không quan tâm tới các bình luận trên mạng xã hội để dành sự tập trung tối đa cho trận đấu tiếp theo.

Thất bại 2-3 trước Iraq để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ Việt Nam. Sau trận đấu, bên cạnh những lời khen, ghi nhận nỗ lực của thầy trò HLV Park Hang Seo, không ít ý kiến chê bai cũng xuất hiện trên mạng xã hội. Dù vậy đội tuyển Việt Nam không quan tâm tới những vấn đề bên lề để dành sự tập trung hướng tới thử thách tiếp theo.

"Em cũng như tất cả anh em trong đội đều cảm thấy tiếc nuối khi đội tuyển không thể giành được 1 điểm ở trận đấu với Iraq. Điều cần thiết lúc này là sự tập trung dành cho trận đấu tới", tiền đạo Hà Đức Chinh chia sẻ.

"Em không lên facebook thời gian này để đọc những comment tiêu cực nên không có ý kiến bình luận gì. Em cũng như tất cả anh em trong đội đều cảm thấy tiếc nuối khi đội tuyển không thể giành được 1 điểm ở trận đấu với Iraq. Điều cần thiết lúc này là sự tập trung dành cho trận đấu tới".

Ha Duc Chinh: Tuyen Viet Nam khong len Facebook doc binh luan tieu cuc hinh anh 1

Hà Đức Chinh trả lời phỏng vấn trước buổi tập.

Ở lượt trận tiếp theo diễn ra ngày 12/1, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Iran. Đây là đội bóng số một châu Á trên bảng xếp hạng FIFA, ứng cử viên vô địch hàng đầu của Asian Cup và đã thể hiện sức mạnh ở trận ra quân khi đánh bại Yemen với tỉ số 5-0. Đối đầu với một đội bóng rất mạnh như vậy, đội tuyển Việt Nam cần rút kinh nghiệm từ trận thua hôm qua để tránh lặp lại sai lầm, nuôi hi vọng đi tiếp.

“Iran là đội bóng có thể hình tốt. Đội tuyển sẽ cố gắng khắc phục sai lầm, cải thiện và hoàn thiện lối chơi", Hà Đức Chinh cho biết.

"Anh em trong đội sau trận khi về khách sạn cũng động viên và chia sẻ với nhau bình thường như bất cứ trận đấu nào khác, nhắc nhau cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống tốt để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo”.

Ha Duc Chinh: Tuyen Viet Nam khong len Facebook doc binh luan tieu cuc hinh anh 2

Sáng nay đội tuyển Việt Nam chia 2 nhóm tập riêng. Nhóm cầu thủ đá chính trận gặp Iraq tập hồi phục ở phòng gym trong khi những đồng đội còn lại ra sân rèn kỹ chiến thuật.

Ha Duc Chinh: Tuyen Viet Nam khong len Facebook doc binh luan tieu cuc hinh anh 3

Không có trường hợp chấn thương nào sau trận đấu ra quân bảng D Asian Cup 2019. Duy Mạnh bị trầy xước cạnh sống mũi, không ảnh hưởng đến việc tập luyện và thi đấu.

Ha Duc Chinh: Tuyen Viet Nam khong len Facebook doc binh luan tieu cuc hinh anh 4

Thất bại 2-3 trước Iraq là một kết quả đáng tiếc, tuy nhiên các học trò của HLV Park Hang Seo hiểu rằng phải nhanh chóng quên đi trận thua để hướng tới thử thách tiếp theo.

Ha Duc Chinh: Tuyen Viet Nam khong len Facebook doc binh luan tieu cuc hinh anh 5

Đối thủ thứ hai của đội tuyển Việt Nam là Iran, đội bóng số một châu Á và là ứng cử viên số một cho ngôi vô địch.

Ha Duc Chinh: Tuyen Viet Nam khong len Facebook doc binh luan tieu cuc hinh anh 6

"Anh em trong đội sau trận khi về khách sạn cũng động viên và chia sẻ với nhau bình thường như bất cứ trận đấu nào khác, nhắc nhau cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống tốt để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo”, Hà Đức Chinh cho biết. “Iran là đội bóng có thể hình tốt. Đội tuyển sẽ cố gắng khắc phục sai lầm, cải thiện và hoàn thiện lối chơi".

Ha Duc Chinh: Tuyen Viet Nam khong len Facebook doc binh luan tieu cuc hinh anh 7

Đội tuyển Việt Nam cần tính toán nhân sự và thể lực cho trận gặp Iran bởi sau đó thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đấu trận quyết định với Yemen.

Ha Duc Chinh: Tuyen Viet Nam khong len Facebook doc binh luan tieu cuc hinh anh 8

 

Ha Duc Chinh: Tuyen Viet Nam khong len Facebook doc binh luan tieu cuc hinh anh 9

 

Ha Duc Chinh: Tuyen Viet Nam khong len Facebook doc binh luan tieu cuc hinh anh 10

 

'Quỹ đạo bóng bay như thế khó cho bất kỳ thủ môn nào chứ không riêng Đặng Văn Lâm'

'Quỹ đạo bóng bay như thế khó cho bất kỳ thủ môn nào chứ không riêng Đặng Văn Lâm'

Vị trí đứng của Đặng Văn Lâm chưa phải tốt nhất, nhưng thủ môn tuyển Việt Nam không đáng trách vì cú đá phạt của Ali Adnan là quá xuất sắc.
Báo Hàn Quốc ngạc nhiên: Tuyển Việt Nam đá thế mà vẫn có người chê HLV Park Hang Seo

Báo Hàn Quốc ngạc nhiên: Tuyển Việt Nam đá thế mà vẫn có người chê HLV Park Hang Seo

Trang Inter Football của Hàn Quốc ngạc nhiên khi nhiều ý kiến chỉ trích của báo giới, người hâm mộ lại hướng về HLV Park Hang Seo khi tuyển Việt Nam đã có trận đấu không tệ trước Iraq...
Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU