Hà Anh và chồng sắp cưới hôn say đắm ở buổi tập catwalk

Vốn có quan điểm sống phóng khoáng, chân dài và bạn trai ngoại quốc không ngại khóa môi tình cảm trước sự chứng kiến của đồng nghiệp.

       Sau lễ đính hôn ngày 10/7 tại TP HCM, Hà Anh sớm trở lại công việc. Mới       đây, người đẹp đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk cho một sự kiện khai       trương ở Hà Nội. Trước đêm diễn, chân dài cùng dàn mẫu tích cực tập       luyện. Cô mặc năng động với áo thun họa tiết và quần shorts jeans.  

Sau lễ đính hôn ngày 10/7 tại TP HCM, Hà Anh sớm trở lại công việc. Mới đây, người đẹp đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk cho một sự kiện khai trương ở Hà Nội. Trước đêm diễn, chân dài cùng dàn mẫu tích cực tập luyện. Cô mặc năng động với áo thun họa tiết và quần shorts jeans.  

       Tháp tùng Hà Anh đến buổi tập là hôn phu Olly Dowden. Chồng sắp cưới kém       nữ giám khảo Elite Model Look 2 tuổi, làm việc trong lĩnh vực giáo dục       nên thời gian nghỉ hè anh đưa đón bạn gái. Tranh thủ phút giải lao, họ       trò chuyện và không ngại hôn say đắm trước đám đông. 

Tháp tùng Hà Anh đến buổi tập là hôn phu Olly Dowden. Chồng sắp cưới kém nữ giám khảo Elite Model Look 2 tuổi, làm việc trong lĩnh vực giáo dục nên thời gian nghỉ hè anh đưa đón bạn gái. Tranh thủ phút giải lao, họ trò chuyện và không ngại hôn say đắm trước đám đông. 

       Sau cuộc thi Elite Model Look 2014, Hà Anh gắn liền với vai trò đạo diễn       catwalk ở một số chương trình thời trang hàng tháng và sự kiện. Cô cho       biết, đây là công việc mình ưa thích và rất phù hợp khả năng. Nhờ đó,       người đẹp 33 tuổi có thể truyền đạt kinh nghiệm đến các bạn trẻ.  

Sau cuộc thi Elite Model Look 2014, Hà Anh gắn liền với vai trò đạo diễn catwalk ở một số chương trình thời trang hàng tháng và sự kiện. Cô cho biết, đây là công việc mình ưa thích và rất phù hợp khả năng. Nhờ đó, người đẹp 33 tuổi có thể truyền đạt kinh nghiệm đến các bạn trẻ.  

       Ngoài đời, giám khảo Hà Anh nhã nhặn, thân thiện, nhưng khi đến với công việc, chân dài sinh năm 1982 nghiêm túc và cầu toàn.  

Ngoài đời, giám khảo Hà Anh nhã nhặn, thân thiện, nhưng khi đến với công việc, chân dài sinh năm 1982 nghiêm túc và cầu toàn.  


Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN