• Zalo

Hà Anh Tuấn nghẹn ngào hát 'Nước ngoài', kể chuyện người con xa quê

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 27/10/2019 15:57:00 +07:00

Hà Anh Tuấn nghẹn ngào nói câu chuyện về tuổi trẻ, về những khát khao thay đổi cuộc đời.

Hà Anh Tuấn vừa có đêm diễn cuối cùng của concert Truyện ngắn. Nam ca sĩ và ê kíp vẫn giữ nguyên sự đầu tư vào từng chi tiết, ý tưởng của sân khấu nhưng tạo sự khác biệt giữa đêm nhạc Hà Nội lần này với những đêm nhạc trước.

haanhtuan (2) 5

Mang đến loạt ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh sáng tác riêng cho mình như “Xuân thì”, “Có chàng trai viết lên cây”, “An”… Hà Anh Tuấn lồng ghép với những thước phim “Truyện ngắn” do Phương Anh Đào và Liên Bỉnh Phát đóng chính.

haanhtuan (7)

Trên sân khấu, Hà Anh Tuấn xuất hiện với hình ảnh lịch lãm, đậm chất nghệ sĩ.

haanhtuan (6)

Ấn tượng nhất của chương trình có lẽ là giây phút Hà Anh Tuấn chia sẻ về câu chuyện 39 người thiệt mạng trong chuyến xe container tại Anh. Hà Anh Tuấn nghẹn ngào nói câu chuyện về tuổi trẻ, về những khát khao thay đổi cuộc đời và nhắn nhủ: Dù người trẻ có đi đâu để tìm kiếm một cuộc sống mới thì ở đây, quê hương vẫn luôn dõi theo các bạn.

haanhtuan (3) 3

Ngay sau đó, anh trình diễn ca khúc “Nước ngoài” – cũng là sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, một người con Nghệ An. Nam nhạc sĩ viết nên ca khúc lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người con xứ Nghệ quanh mình, cũng vì tương lai mà phải rời xa quê hương. Không chỉ hát, Hà Anh Tuấn còn trò chuyện với khán giả bằng chất giọng trầm ấm.

haanhtuan (1) 5

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của diva Hà Trần. Bằng chất giọng điêu luyện, đầy kinh nghiệm của diva hàng đầu Việt Nam, Hà Trần cùng với Hà Anh Tuấn khép lại đêm nhạc ấn tượng với khán giả.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin