Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi thất bại khi giả Bảo Yến

(VTC News) - Bốc thăm phải ca sỹ Bảo Yến, mặc dù luyện tập căng thẳng nhưng Phương Mỹ Chi vẫn chưa thể hoá thân giống nữ danh ca xứ Huế.

Trong tập 10 Gương mặt thân quen nhí, các cặp đôi sẽ có sự hoán đổi để mang đến một nét mới cho chương trình. Từ đó, các em thí sinh nhí cũng có cơ hội để học hỏi thêm những kinh nghiệm từ các huấn luyện viên khác. 


Phương Mỹ Chi tiếp tục lao vào luyện tập để hát giọng Huế của ca sĩ Bảo Yến. Tuy nhiên chất giọng rất đặc biệt của người nghệ sĩ này khiến cho cô bé gặp nhiều khó khăn trong việc luyện giọng.

Trong khi đó, cả ba vị giám khảo đều là những Fan hâm mộ của Ca sĩ Bảo Yến nên đã nghiên cứu rất rõ phong thái trình diễn cũng như cách hát của nữ nghệ sĩ. Đây quả là một thử thách lớn lao đối với Phương Mỹ Chi.

Giám khảo Hồng Vân cho biết: “Thật ra do cô Bảo Yến hát giọng dày và trầm nên khi con nghiên cứu sẽ thấy không bao giờ cô ấy hát thẳng thừng mà lúc nào cũng luyến láy. Nên việc giả cô rất khó. Hôm nay con hát giọng Huế hay nhưng để giống cô Yến thì khó thật”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Danh ca Bảo Yến là thần tượng của tôi. Phát âm của chị Yến rất đặc biệt, về chất giọng mũi, giọng luyến láy nên Mỹ Chi hát chưa giống lắm. Còn về trang điểm thì mắt con phải vẽ dài ra chút. Hôm nay hai cô cháu hát hay nhưng để giống thì phải nghiên cứu nhiều hơn”.

Giám khảo Mỳ Linh chia sẻ: “Khi ánh sáng còn đang mờ mờ thì con hò rất giống cô Yến. Nhưng càng về sau càng đỡ giống hơn. Hôm nay Khánh Ngọc sức khỏe cũng không tốt nên giọng em nghe hơi non non. Có lẽ cô sẽ chờ đến tiết mục sau khi cả hai cô cháu trở về đúng với cặp đôi của mình”.Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN