Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi ấn tượng khi hát Bóng cây Konia

(VTC News) - Phương Mỹ Chi thể hiện ca khúc "Bóng cây Konia" xuất sắc trong "Gương mặt thân quen nhí".

Phương Mỹ Chi hát bài Bóng cây Kơ-nia trong tập 3 Gương mặt thân quen nhí. Để có được tiết mục này, cả Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã phải nỗ lực luyện thanh. Thời gian luyện tập của Phương Mỹ Chi đã lên đến 8 tiếng mỗi ngày.

Cũng trong tập này, Phương Mỹ Chi sẽ xuất hiện với tà áo dài duyên dáng, hình ảnh vốn rất quen thuộc với tính cách hiền dịu của cô bé.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Không chỉ rất là dễ thương mà còn rất là cô Măng Thị Hội. Kỹ thuật hát đóng chữ mà Mỹ Chi hát rất giống cô Măng Thị Hội. Cô còn thấy khó mà bắt chước được lắm.

Phần trình diễn chỉ có nội tâm và giọng hát nhưng hai chú cháu đã làm rất tốt. Con làm tốt cô đã ngạc nhiên nhưng huấn luyện viên của con làm cô còn ngạc nhiên hơn vì nam mà phải giả giọng nữ thì phải nói là khó lắm, khó kinh khủng ấy. Hôm nay xin dành lời khen cho hai chú cháu”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Anh rất trân trọng điều em dành cho thí sinh. Em đã huấn luyện cho Phương Mỹ Chi cách luyến láy những câu dễ ăn điểm nhất, là điểm khó nhất của bài hát. Ban giám khảo có thể nhìn vào đó để đánh giá tiết mục. và Phương Mỹ Chi đã không làm em thất vọng vì chỉ cần một câu luyến láy thôi là chú đã cảm thấy ăn tiền rồi. Màn kết hợp rất là tuyệt vời”.

Phương Mỹ Chi – Nam Cường giành giải nhất tuần với 35 điểm. Sau tập 3 Gương mặt thân quen nhí 2015, Phương Mỹ Chi cũng là người đang đứng đầu cuộc đua. Tiếp theo là Bảo Ngọc, Hoàng Quân, Trang Thư, Minh Khang và Gia Quý.

Thiên An

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa