Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Gương mặt thân quen nhí: Gia Quý xuất sắc đoạt giải nhất khi hoá thân thành Kasim Hoàng Vũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 21/11/2015 07:48:00 +07:00

Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi thể hiện đỉnh cao của sự 'khó'. Phương Mỹ Chi thể hiện đỉnh cao của sự 'khó' khi vừa nhảy vừa hát tiếng Anh.

(VTC News) - Gia Quý đã đoạt giải nhất tập 8 khi hoá thân thành Kasim Hoàng Vũ với ca khúc Ngọn lửa cao nguyên.

Tập 8 Gương mặt thân quen nhí
phát sóng vào đúng dịp lễ 20/11 nên ê kíp chương trình đã có một sự sáng tạo thú vị: Đại Nghĩa tiếp tục đảm nhận vai trò MC kiêm luôn chức danh thầy giáo để dẫn dắt những câu chuyện của thí sinh thêm vui nhộn và hấp dẫn.

Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Kasim Hoàng Vũ với Ngọn lửa cao nguyên

Gia Quý cho biết dường như em có một sự háo hức đặc biệt với nhân vật này vì niềm yêu thích Rock vốn luôn hiện hữu. Gia Quý cho biết em dành nhiều thời gian để luyện tập cho tiết mục, nhất là những khúc gằn giọng máu lửa.

gương mặt thân quen nhí

Sau nhiều tuần lễ được làm nữ, Khánh Ngọc sẽ lại tiếp tục giả trai trong tiết mục này. Tuy nhiên, qua bàn tay hóa trang của ê kíp chương trình, cô được khen là một bàn sao vô cùng hoàn hảo của Kasim, hơn cả Gia Quý.

Tuy nhiên, phần giọng hát của cô lại không có nét giống Kasim nhiều như cậu học trò. Tiết mục của hai cô trò đã thật sự khuấy động cả khán phòng.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Thế nào Khánh Ngọc hôm nay giống Kasim Hoàng Vũ kinh khủng. Bình thường giọng con khá mảnh và cao nhưng hôm nay con tập kỹ và đã có một buổi biểu diễn thành công”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Chú rất thích đoạn gằn giọng vì con đã làm rất tròn. Chú không tưởng tượng con là Gia Quý nữa. Riêng Khánh Ngọc hôm nay hóa trang giống Kasim quá khiến anh sảng hồn nghĩ chẳng lẽ Kasim đi chung với Gia Quý”.

Trong tập 8, Gia Quý - Khánh Ngọc giành giải nhất tuần với 36 điểm. Sau 8 tập thi, thứ tự các cặp thi như sau: Hoàng Quân - Khương Ngọc 244; Gia Quý - Khánh Ngọc 230; Phương Mỹ Chi - Nam Cường 229; Trang Thư - Thúy Uyên 223; Minh Khang - Lan Phương 221; Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân 221.

Tập 9 Gương mặt thân quen nhí 2015 với nhiều tiết mục hấp dẫn, sôi động sẽ được phát sóng lúc 21g vào ngày 27/11/2015 trên VTV3.Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin