Gương mặt thân quen nhí: Diva Mỹ Linh 'phát sốt' vì phần trình diễn quá đỗi duyên dáng, hài hước
  • Zalo

Gương mặt thân quen nhí: Diva Mỹ Linh 'phát sốt' vì phần trình diễn quá đỗi duyên dáng, hài hước

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 03/12/2016 07:33:00 +07:00

Trong "Gương mặt thân quen nhí" tập 9, Diva Mỹ Linh 'phát sốt' vì phần trình diễn quá đỗi duyên dáng của cặp đôi Lê Giang - Mai Chi.

Trong tập 9 Gương mặt thân quen nhí 2016, cặp thầy trò Lê Giang - Mai Chi đã có một màn hóa thân xuất sắc khi thể hiện một ca khúc vui nhộn củ nhóm nhạc Lipps Inc. Vốn là người không tự tin với khả năng hát tiếng anh nhưng huấn luyện viên Lê Giang vẫn cố gắng hoàn thành tiết mục.

Mai Chi tỏ ra rất tự tin với từng câu hát và từng điệu nhảy. Cặp thầy trò đã hoàn thành một bài hát rất đặc biệt vốn là hiện tượng của sân khấu ca nhạc một thời.

Screen Shot 2016-12-02 at 6.09.01 PM

 

Khi thưởng thức tiết mục, các giám khảo đã phải liên tục gạt gù khen ngợi. Họ say mê dõi theo tiết mục với tất cả sự thích thú. Lê Giang lại tiếp tục mang đến cho ban giám khảo nhiều tiếng cười khi biểu diễn những động tác sôi động trong hình hài của nhũng chú robot xinh đẹp.

Chinh phục được ban giám khảo, cặp cô trò Mai Chi Lê Giang đã giành giải nhất tuần với 35 điểm.

Video Lê Giang - Mai Chi hát "Funky Town" cực hài hước

 

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gương mặt thân quen nhí: Diva Mỹ Linh 'phát sốt' vì phần trình diễn quá đỗi duyên dáng, hài hước" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất