Gương mặt thân quen: Mỹ Linh muốn Thanh Duy không hài lòng với bản thân

(VTC News) - Mỹ Linh cho rằng phải không hài lòng với bản thân thì Thanh Duy mới có thể tiến xa được.

Để tạo nên một không khí vui tươi, Thanh Duy đã nhờ Gia Huy, thí sinh mùa đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí vào vai cháu nội của mình trên sân khấu khi biểu diễn bài hát Người lính già vui vẻ của Hề Sa.

Lần đầu tiên thử sức với vai người già, Thanh Duy không tỏ ra lo lắng mà trái lại rất háo hức. Anh cho biết nhân vật Hề Sa tuy còn hơi xa lạ với anh nhưng lại là một người nghệ sĩ mà cha mẹ anh vô cùng yêu quý. Sự giản dị, hóm hỉnh của ông trong từng bài hát khiến cho Thanh Duy thấy yêu quý và quyết tâm phải làm thật tròn vai diễn của mình.


Giám khảo Hoài Linh nhận xét: 'Nghệ sĩ Hề Sa là một trong những người tôi ái mộ cùng với nghệ sĩ Văn Hường. Hôm em bấm nghệ sĩ Hề Sa, anh sợ em không thể hát vọng cổ được nhưng không ngờ hôm nay em đã làm được, mà em còn thể hiện được cái giọng hát vọng cổ kiểu chân chất ngày xưa làm tôi thấy thấm nhiều lắm.

Cải lương phải có cái mộc mạc trong đó mới ra được chất đó. Em nên hãnh diện vì anh cũng rất hãnh diện về tiết mục của em'.


Giám khảo Mỹ Linh cho biết: 'Ở những tuần trước Thanh Duy hơi chủ quan một chút, và chúng tôi đã có nhận xét, góp ý rất thật tâm dành cho bạn và tôi thấy được tinh thần cầu thị của bạn.

Với tài năng của mình, bạn đã tỏa sáng và bước lên một bậc so với chính mình. Tôi mong rằng sau cuộc thi này, bạn vẫn chưa hài lòng với chính mình để tiếp tục đột phá với những màn trình diễn khác'.


Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN