• Zalo

Nghi vấn gửi con gái 6 tuổi cho bạn trông, cháu bé bị đưa đến khách sạn để yêu râu xanh giở trò đồi bại

Pháp luậtThứ Tư, 31/07/2019 15:02:00 +07:00

Anh T. gửi con gái 6 tuổi nhờ một người bạn trông hộ, sau đó nghi vấn người này đưa cháu bé vào khách sạn rồi khống chế cháu để gã đàn ông xâm hại tình dục.

Chiều 31/7, trả lời VTC News, Thượng tá Nguyễn Đức Cường - Trưởng công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc cháu bé 6 tuổi nghi bị xâm hại tình dục khi ở cùng bạn của bố.

Trước đó, anh N.T.T. (trú tại phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An) làm đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo Trần Thị T. A (SN 1998, quê Hậu Giang) đưa cháu N.B.T (6 tuổi, là con ruột anh N.T.T.) vào khách sạn, sau đó khống chế cho kẻ yêu râu xanh cưỡng hiếp cháu bé. 

giay-kham-suc-khoe

Sổ khám bệnh của cháu T.

Theo anh T., tối 19/6, do bận công việc nên anh gửi con gái cho bạn là Trần Thị T.A. Sau đó, người này đón cháu bé tại nhà riêng rồi đưa vào khách sạn ở phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Khoảng 23h ngày 19/6, anh T. đến phòng 209 của khách sạn đón bé B.T. thì thấy con gái khóc, mắt sưng. Anh T. hỏi thì Trần Thị T.A nói “do nó đòi anh nên khóc”.

Chiều hôm sau, khi anh T. đón con gái đi học về thì cháu bé nói đau bụng. Hai ngày sau, anh vẫn thấy bé gái kêu đau bụng, đau bộ phận sinh dục và hậu môn.

Nghi có chuyện chẳng lành, anh T. gặng hỏi thì phát hoảng khi nghe con gái kể: “Hôm ở với dì A., dì A. cùng 2 người bạn một nam, một nữ đã làm con”. 

Anh N.T.T. hỏi làm như thế nào thì con gái kể lại: “Dì A. giữ 2 chân con, còn dì kia giữ 2 tay cho một chú làm con ở bộ phận sinh dục và hậu môn”.

Sau đó, anh T. kiểm ra bộ phận sinh dục và hậu môn của con gái thì phát hiện có dịch chảy. Nghi ngờ con gái bị xâm hại tình dục, anh T. đưa con đi khám và làm đơn trình báo cơ quan Công an TP Vinh.

nguoi-phu-nu-bi-to

Gia đình nạn nhân tố cáo Trần Thị T.A (quê ở tỉnh Hậu Giang) là kẻ chủ mưu hãm hại cháu bé 6 tuổi.

Sau khi đưa cháu N.B.T đi khám ở Bệnh viện Nhi Nghệ An, anh T. được bác sĩ khuyên đưa con gái lên Bệnh viện tuyến Trung ương để nội soi vì bé bị nhiễm trùng, mưng mủ ở phía sâu trong bộ phận sinh dục và hậu môn.

Hiện anh T. đã đưa con gái vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để điều trị.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin!

TRẦN LỘC
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !