• Zalo

Gục chết đột ngột trước đám cưới

Pháp luật Chủ Nhật, 23/12/2012 10:25:00 +07:00

Vừa bước ra khỏi đám cưới, bà Trần Thị Lan (49 tuổi, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đột ngột ngã xuống đất tử vong.

Vừa bước ra khỏi đám cưới, bà Trần Thị Lan (49 tuổi, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đột ngột ngã xuống đất tử vong.

Theo một số người dân, khoảng 19 giờ ngày 22/12, nghe tin trong đám cưới được tổ chức ở bãi tắm Mân Thái (cách nhà bà Lan khoảng 300 m) có xảy ra xô xát, bà Lan vội chạy đến xem do có con trai đang dự đám cưới ở đó.

Nhiều người hiếu kỳ tập trung ở gần nơi xảy ra cái chết bất thường của bà Lan 

Ít phút sau, một số người phát hiện bà Lan gục ngay trước cửa nơi diễn ra đám cưới nên vội vàng đưa đi cấp cứu nhưng không kịp.

Điều mọi người cảm thấy kỳ lạ là ngay khi bà bị ngã, điện ở trong đám cưới bị mất. Tiếp đó, một số nhân viên của bãi tắm vội thu dây điện lại. Nhiều người nghi ngờ có thể bà Lan chết do bị điện giật.

Theo người thân bà Lan, từ trước đến nay bà không có tiền sử về bệnh tim. Hôm đó, bà vẫn ăn uống, sinh hoạt bình thường.

Đại úy Võ Văn Thọ, phó trưởng công an phường Mân Thái, cho biết đã cử người đến hiện trường lấy lời khai và đang trong quá trình điều tra nguyên nhân cái chết của bà Lan.

Theo NLĐ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gục chết đột ngột trước đám cưới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin