Guardiola khiến tam đại gia nước Anh mừng rỡ
  • Zalo

Guardiola khiến tam đại gia nước Anh mừng rỡ

Thể thao Thứ Ba, 08/01/2013 12:00:00 +07:00

(VTC News)-Nhân dịp tới dự đêm Gala trao ‘Quả bóng vàng FIFA’ năm 2012, Guardiola đã có câu trả lời chính thức về tương lai của ông.

(VTC News)-Nhân dịp tới dự đêm Gala trao ‘Quả bóng vàng FIFA’ năm 2012, Guardiola đã có câu trả lời chính thức về tương lai của ông.

Sau khi chia tay Barcelona, Guardiola sang Mỹ sinh sống. Tuy nhiên, thời gian gần đây, báo chí rộ lên thông tin ‘Pep’ sẽ sớm trở lại băng huấn luyện. Đến ngày hôm nay, cựu HLV Barca đã có câu trả lời chính thức về vấn đề này.

 Vào mùa bóng sau, Guardiola sẽ 'tái xuất giang hồ'.

“Vâng, tôi muốn trở lại làm công tác huấn luyện. Hiện tại tôi không có đội bóng cho riêng mình, nhưng tôi rất muốn trở lại làm huấn luyện viên. Quyết định đã được đưa ra. Vào mùa giải sau, tôi sẽ trở lại”, Guardiola nhận mạnh.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Tây Ban Nha không tiết lộ về nơi mà ông sẽ tới làm việc. Thế nên, những CLB bộ trong thời gian qua đánh tiếng muốn mời Guardiola về làm HLV như Chelsea, Arsenal hay Man City đều có cơ hội, thậm chí cả MU và Bayern Munich.

“Thật thiếu tôn trọng đối với các HLV khác khi tìm cách liên lạc với một đội bóng khác ở bất kỳ đâu. Do đó, tôi vẫn chưa ra một quyết định chính thức sẽ dẫn dắt đội bóng nào”, vị chiến lược gia 41 tuổi cho biết thêm.

Trong quãng thời gian làm việc 4 năm ở sân Nou Camp, Guardiola đã giúp Barcelona giành tới 14 danh hiệu trong 19 chức vô địch có thể. Thế nên, sau khi Tito Vilanova phải nhập viện để điều trị ung thư, có thông tin cho rằng Guardiola sẽ quay lại sân Nou Camp tạm thời dẫn dắt Barca. Tuy nhiên, ‘Pep’ đã phủ nhận thông tin trên, đồng thời nhấn mạnh rằng Tito Vilanova đang làm rất tốt công việc của mình.

“Tôi vẫn thường xuyên xem Barca thi đấu qua tivi. Đó là một đội bóng tuyệt vời. Tôi thật sự may mắn khi đã từng được làm việc với các cầu thủ Barca. Bây giờ tôi nghĩ họ còn chơi hay hơn khi tôi ở đó”, Guardiola kết luận.


T.Hương

Bạn có cảm nghĩ gì về "Guardiola khiến tam đại gia nước Anh mừng rỡ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin