Guardiola bắt taxi đến ra mắt CĐV Man City

(VTC News) - HLV Pep Guardiola đã chính thức ra mắt các CĐV Manchester City trong một buổi lễ long trọng.

Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đã chính thức nhậm chức tại đội bóng thành Manchester và lần đầu tiên đến sân tập của đội bóng này vào hôm qua. Sau đó, ông xuất hiện trước gần 6.000 người hâm mộ trong một sự kiện diễn ra bên ngoài học viện đào tạo trẻ của Man City.

Sau khi giới thiệu logo mới của đội chủ sân Etihad, ban tổ chức chương trình đã dành ra nửa giờ đồng hồ cho phần giao lưu của HLV Guardiola.

Guardiola bat taxi den ra mat CDV Man City hinh anh 1

 Guardiola đến sân tập của Man City trên một chiếc taxi màu đen

Guardiola bat taxi den ra mat CDV Man City hinh anh 2

 Ông xuất hiện trước đông đảo các CĐV của đội bóng mới

Guardiola bat taxi den ra mat CDV Man City hinh anh 3

 Kelechi Iheanacho là cầu thủ đầu tiên của Man City được xuất hiện trước công chúng cùng ông thầy mới

“Đầu tiên tôi sẽ gặp gỡ các cầu thủ để làm quen với họ, tôi đã biết tới họ qua TV rồi”, ông phát biểu. “Tôi phải ôm lấy họ, đá vào mông họ. Tôi cần thời gian để hiểu họ. Tôi đã có sẵn ý tưởng rồi nhưng cần có thời gian. Tôi thích những cầu thủ nghĩ cho bản thân mình đồng thời quan tâm đến City.”

Guardiola cũng gửi những lời nhắc nhở đầu tiên đến các học trò của mình. Ông nhấn mạnh rằng các cầu thủ cần phải đặt tập thể lên trên hết.

“Lý do chúng ta ở đây là nghĩ rằng “làm thế nào để đội bóng này mạnh hơn trong 3, 4 hay 5 năm tới?” Tôi không muốn các chàng trai đó nghĩ về việc đội bóng có thể làm gì cho họ trước tiên.”

Guardiola bat taxi den ra mat CDV Man City hinh anh 4

 

Điều duy nhất khiến các CĐV Man City có phần mất hứng trong buổi ra mắt của vị tân thuyền trưởng này là việc ông đã bác bỏ mọi khả năng về việc chiêu mộ Lionel Messi.

Trước đó, người bạn cũ của Guardiola là Mikel Arteta đã xác nhận sẽ tới sân Etihad làm trợ lý cho ông. Tiền vệ này vừa chính thức tuyên bố giải nghệ sau khi kết thúc hợp đồng với Arsenal.

>>Dự đoán Euro 2016 trúng thưởng lớn tại đây

Minh Anh
Bình luận