Green & Brown Bookstore đến Đà Nẵng

(VTC News) - Sáng 2/1/2016, thương hiệu Green&Brown Bookstore và chuỗi nhà sách Green&Brown Bookstore đã chính thức hoạt động tại Đà Nẵng.

Theo đó, Green & Brown Bookstore là chuỗi hệ thống nhà sách với mô hình "3 in 1"-"Hiệu sách-Thư viện-Cà phê" trên cả nước đã chính thức đặt trụ sở tại địa chỉ 872 Trần Cao Vân (quận Thanh Khê, Đà Nẵng), nhằm mang lại trải nghiệm mới cho bạn đọc Đà Nẵng về sách và văn hóa đọc.

Sáng 2/1/2016, thương hiệu Green&Brown Bookstore và chuỗi nhà sách Green&Brown Bookstore đã chính thức hoạt động tại Đà Nẵng 

Sáng 2/1/2016, thương hiệu Green&Brown Bookstore và chuỗi nhà sách Green&Brown Bookstore đã chính thức hoạt động tại Đà Nẵng 


Tọa lạc trên diện tích hơn 200m2, tại địa chỉ 872 Trần Cao Vân, Green & Brown Bookstore tại Đà Nẵng cung cấp 3 dịch vụ Bookstore tại 3 tầng. Với tầng 1 là Bookstore, tầng 2 là Library và tầng 3 là Bookcafe với hàng trăm chủng lại sách phục vụ bạn đọc Đà Nẵng.

Bên cạnh lĩnh vực bán lẻ sách, Green & Brown Bookstore còn cung cấp hệ thống nhà sách trực tuyến với các chủng loại sách cho giới kinh doanh, gia đình và trường học.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Anh Đào (Đại biểu HĐND TP Đà Nẵng), thành viên sáng lập của Green & Brown Bookstore chia sẻ, đây là một trong những bước tiến mới nhằm xây dựng văn hóa đọc tại Đà Nẵng cũng như tạo thêm nguồn sách mới phục vụ cho người dân. 

Green & Brown Bookstore là chuỗi hệ thống nhà sách với mô hình

Green & Brown Bookstore là chuỗi hệ thống nhà sách với mô hình "3 in 1"-"Hiệu sách-Thư viện-Cà phê" đã có mặt tại Đà Nẵng.


"Việc xây dựng văn hóa đọc và thư viện cũng như xây dựng những cây cầu bắc qua thành phố kinh tế tri thức. Vấn đề này có ý nghĩa rất lớn trong việc phát huy nguồn tài nguyên tri thức và phát huy nguồn tài nguyên này trong phát triển thành phố", bà Nguyễn Thị Anh Đào nhấn mạnh.

Được biết, trong thời gian ra mắt, Green & Brown Bookstore sẽ ưu đãi cho bạn đọc với khuyến mãi lên đến 20% giá bìa sách, cũng như tư vấn lựa chọn sách cho bạn đọc khi đến với Green & Brown Bookstore.


Xuân Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN