Đời sống Góc của nàng

Top 5 chòm sao nữ dễ gặp anh chàng họ Sở

Thứ Năm, 19/11/2015 09:57:00 +07:00

Bạch Dương là chòm sao nữ yêu mù quáng và vội vàng, chưa kịp tìm hiểu, giao lưu với đối phương đã tiến tới tình cảm mặn nồng.

(VTC News) - Bạch Dương là chòm sao nữ yêu mù quáng và vội vàng, chưa kịp tìm hiểu, giao lưu với đối phương đã tiến tới tình cảm mặn nồng. Vì thế mà xác suất nàng gặp phải kẻ không ra gì là rất cao.

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao nữ nhạy cảm, yếu đuối và có chút cả tin. Một khi đã yêu ai thì nàng tình nguyện trao hết những gì mình có mà không suy xét kĩ càng về đối phương. Tình yêu của Song Ngư màu hồng, lãng mạn nhưng thiếu thực tế. Vì vậy, việc các nàng thường gặp phải chàng sở khanh cũng chẳng có gì lạ, chỉ cần vài câu mật ngọt là nàng dễ dàng xiêu lòng ngay.

Cự Giải

Top chòm sao nữ thường bị phụ tình không thể không kể đến Cự Giải. Nàng quá nuông chiều người yêu, điều gì cũng thỏa mãn ý muốn của đối phương khiến họ không trân trọng tình cảm của mình, mặc nhiên coi sự nuông chiều ấy là đương nhiên.

Hơn thế nữa, Cự Giải rất dễ dụ, không tinh tường trong lựa chọn, biết sai nhưng vẫn cố chấp, biết khổ đau mà vẫn dấn thân vào.

Sư Tử

Trong mọi việc con gái Sư Tử đều rất mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng chuyện tình cảm lại trái ngược hoàn toàn. Nàng yêu mù quáng, ưa nịnh, chỉ cần vài câu ngọt ngào, tôn sùng thành nữ vương là nàng không còn biết phân biệt trắng đen. Đến lúc bị đối phương lừa gạt mới giật mình tỉnh ra thì đã muộn màng.

Bạch Dương

Bạch Dương là chòm sao nữ yêu mù quáng và vội vàng, chưa kịp tìm hiểu, giao lưu với đối phương đã tiến tới tình cảm mặn nồng. Vì thế mà xác suất nàng gặp phải kẻ không ra gì hoặc người không hợp với mình là rất cao. Bị phụ bạc rồi ngồi than trời trách người liệu có ích chi?

Song Tử

Song Tử gặp ai cũng không cự tuyệt, tình ý dạt dào, chỉ cần đối phương theo đuổi thì đều tỏ ra ngọt ngào, lãng mạn. Việc không đứng đắn trong tình cảm sẽ dẫn đến chuyện “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, gặp phải người đàn ông xấu. Lúc ấy thì Song Tử chỉ có thể tự trách bản thân mà thôi.

Nhã Thư


Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn:
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ mặc váy cưới

09:11 19/11/2015

(VTC News) - Bị fans dò hỏi chuyện hôn nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đã quyết định chọn giải pháp "tự cưới" để thỏa lòng người hâm mộ.

Tử vi 19/11: Song Tử cần quyết đoán trong công việc

07:49 19/11/2015

Hôm nay, Song Tử cần phải quyết đoán hơn trước một số thay đổi lớn trong công việc. Bạn đừng quá lo lắng mà hãy tự tin nắm bắt chúng.

12 dấu hiệu cho thấy chàng chính là định mệnh của đời bạn

04:21 19/11/2015

Thật không dễ dàng để hai người xa lạ có thể trở nên yêu nhau và khi đã ở bên nhau lâu dài.

9 lời khuyên giúp tiết kiệm cho người hay 'buôn' điện thoại

04:25 19/11/2015

(VTC News) - Sử dụng smartphone dù đỡ tốn kém hơn trong khoản nhắn tin nhưng cũng có tỉ thứ phát sinh khiến đôi lúc bạn cũng phải đau đầu với “hầu bao” của mình

7 lý do khiến sáng mai, bạn nhất định sẽ dậy sớm tập thể dục

05:16 19/11/2015

(VTC News) - Buổi sáng của tôi không bắt đầu với cà phê. Buổi sáng của tôi bắt đầu với những giọt mồ hôi rơi khi tập thể dục.

Tử vi 20/11: Ma Kết nên giải quyết rõ ràng chuyện cá nhân

05:39 19/11/2015

(VTC News) - Nếu Ma Kết không giải quyết những vấn đề cá nhân phát sinh trong ngày này thì chắc chắn sẽ xảy ra xung đột, cãi vã.

Quà tặng ý nghĩa và thiết thực cho cô nhân ngày nhà giáo

11:30 18/11/2015

nếu đang muốn tìm một món quà nhỏ xinh cho cô giáo trong ngày tri ân sắp tới, bạn đừng bỏ qua những cây son, mascara, xà bông bởi dù làm giáo viên họ

6 thực phẩm tuyệt đối tránh nếu bạn đang bị

03:52 19/11/2015

(VTC News) - Điều trước tiên là bạn phải tránh các thực phẩm gây tiêu chảy.

Mặc thời trang chấm bi đẹp như Helly Tống

04:11 19/11/2015

(VTC News) - Thời trang chấm bi cổ điển, đài các được biến hóa đa dạng tạo ra nhiều phong cách khác nhau

Linen đánh thức cảm xúc giữa mùa đông giá lạnh

04:18 19/11/2015

(VTC News) - Linen được coi như cô nàng đỏng đảnh luôn ám ảnh tâm trí các nhà thiết kế.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng