'Góa phụ đen' Scarlett Johansson là nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất năm với 56 triệu USD

Minh tinh Scarlett Johansson bỏ túi 56 triệu USD trong 12 tháng, lần thứ hai liên tiếp đứng đầu danh sách nữ diễn viên kiếm tiền giỏi.

Tạp chí Forbes công bố danh sách 10 nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất thế giới, tính từ tháng 6/2018 đến tháng 6/2019. Scarlett Johansson dẫn đầu với 56 triệu USD, bỏ xa Sofia Vergara - người đứng thứ hai với 44,1 triệu USD.

'Goa phu den' Scarlett Johansson la nu dien vien kiem tien gioi nhat nam voi 56 trieu USD hinh anh 1

 Nữ diễn viên Scarlett Johansson. (Ảnh: IMDB)

Scarlett kiếm tiền chủ yếu nhờ tham gia các phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Cô nhận khoảng 35 triệu USD tiền lợi nhuận từ doanh số bán vé của Avengers: Endgame - bộ phim có doanh thu 2,8 tỷ USD.

Người đẹp cũng được trả trước cát-xê khoảng 15 triệu cho bộ phim riêng về nhân vật Black Widow, dự kiến phát hành năm 2020. Doanh thu của Scarlett Johansson cũng đến từ phần trăm bán vé, bản quyền phim cũ và các hợp đồng quảng cáo.

Từ khi gia nhập Marvel, Scarlett liên tiếp có mặt trong danh sách các nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất. Năm 2018, cô kiếm 40,5 triệu USD - đứng đầu danh sách. Năm 2016, minh tinh là diễn viên ăn khách nhất thế giới - với tổng doanh thu các phim chạm mốc 1,2 tỷ USD.

Forbes lấy số liệu từ các công ty đo lường uy tín như Nielsen, ComScore, IMDB... và các chuyên gia đầu ngành giải trí. Con số chưa trừ thuế, các khoản tiền chi trả cho người đại diện, quản lý hay luật sư.

Tổng doanh thu của 10 nữ diễn viên là 314,6 triệu USD - cao hơn khoảng 70% so với năm ngoái (186 triệu USD), nhưng vẫn kém xa tổng doanh thu của các diễn viên nam (588,3 triệu USD). Top 10 diễn viên nữ kiếm tiền giỏi nhất năm nay chào đón hai cái tên mới là Elisabeth Moss và Margot Robbie.

10 nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất năm qua:

1. Scarlett Johansson: 56 triệu USD

2. Sofia Vergara: 44,1 triệu USD

3. Reese Witherspoon: 35 triệu USD

4. Nicole Kidman: 34 triệu USD

5. Jennifer Aniston: 28 triệu USD

6. Kaley Cuoco: 25 triệu USD.

7. Elisabeth Moss: 24 triệu USD

8. Margot Robbie: 23,5 triệu USD

9. Charlize Theron: 23 triệu USD

10. Ellen Pompeo: 22 triệu USD

Kiều nữ Scarlett Johansson bỏ vai vì bị cộng đồng LGBT chỉ trích

Kiều nữ Scarlett Johansson bỏ vai vì bị cộng đồng LGBT chỉ trích

Minh tinh Scarlett Johansson quyết định từ bỏ vai diễn người chuyển giới sau khi hứng chịu vô số những lời chỉ trích từ phía cộng đồng LGBT.
 
 
Angelina Jolie, Scarlett Johansson ‘đả nữ’ Hollywood nổi bật đầu thế kỷ 21

Angelina Jolie, Scarlett Johansson ‘đả nữ’ Hollywood nổi bật đầu thế kỷ 21

Sau thế hệ của các đàn chị Pam Grier hay Sigourney Weaver, những người đẹp như Angelina Jolie, Scarlett Johansson hay Michelle Rodriguez đã nổi lên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU