• Zalo

Giữa tin đồn yêu đồng giới, Kỳ Duyên – Minh Triệu sánh đôi tình tứ đến chúc mừng Diệp Lâm Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 05/09/2019 07:15:00 +07:00

Sau hình ảnh cùng nhau ngắm pháo hoa, 2 người đẹp khiến fan nhiệt tình ghép đôi khi tiếp tục xuất hiện trong một sự kiện.

Trong một sự kiện khai trương của Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên – Minh Triệu là 2 cái tên thu hút nhiều sự chú ý khi góp mặt cùng dàn sao như Trang Trần, Trang Pháp, Đàm Thu Trang, Hà Lade… Dù trời mưa lớn nhưng các sao Việt không ngại đến chúc mừng mẹ 1 con Diệp Lâm Anh trong ngày ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

kyduyen (4) 5

Thời gian qua, Kỳ Duyên - Minh Triệu được fan nhiệt tình ghép đôi và cả hai cũng vướng tin đồn yêu đồng giới nhưng không lên tiếng giải thích hay phủ nhận. Phớt lờ tin đồn, bộ đôi nhiều lần dành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào cũng như cùng tham gia các sự kiện. Sau khi góp mặt trong "Cuộc đua kỳ thú 2019", Kỳ Duyên - Minh Triệu càng được khán giả yêu mến hơn vì rất lăn xả thực hiện các thử thách.

kyduyen (7) 8

Diệp Lâm Anh đang trong thời kỳ mang thai nhưng vẫn rất chăm chỉ làm việc. Mới đây, cô xác nhận đã mời được tài tử Ji Chang Wook sang Việt Nam khiến khán giả đứng ngồi không yên. Kể từ khi lấy chồng, Diệp Lâm Anh hạn chế hoạt động showbiz mà chủ yếu dành thời gian chăm sóc gia đình và kinh doanh.

kyduyen (6) 6

Hội bạn thân đến chúc mừng Diệp Lâm Anh trong ngày ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

kyduyen (3) 4

Diệp Lâm Anh và bạn bè còn hào hứng chụp ảnh theo trào lưu của giới trẻ trên mạng xã hội.

kyduyen (5) 7

Bé Boorin - con gái của Diệp Lâm Anh cũng lần đầu tiên được mẹ cho xuất hiện trước đông đảo bạn bè. Hiện tại, Boorin đã 10 tháng tuổi và Diệp Lâm Anh đang mang thai con thứ 2.

kyduyen (8)

Người mẫu Trang Trần cá tính với set đồ đen.

kyduyen (2)

Trang Pháp.

kyduyen (1) 3

Mỗi cột mốc trong sự nghiệp của Diệp Lâm Anh đều có sự xuất hiện của chồng cô. Bận rộn với công việc kinh doanh riêng nhưng Nghiêm Đức luôn cố gắng dành thời gian cho vợ con, đồng hành và hỗ trợ Diệp Lâm Anh trong công việc kinh doanh.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều