Giữa tin đồn chia tay, hôn phu đăng ảnh tình cảm bên MC 'Chúng tôi là chiến sĩ'

(VTC News) - Quay phim Trần Mạnh Hùng vừa đăng tấm ảnh tình cảm bên MC Nguyễn Hoàng Linh, xóa tan thông tin cho rằng, cả hai đã đường ai nấy đi khi mới chỉ đăng ký kết hôn, chưa kịp làm đám cưới.

Trong ảnh, MC Nguyễn Hoàng Linh đang cưng nựng cháu gái nhỏ. Cô dựa hẳn vào người quay phim Trần Mạnh Hùng. Cả hai vợ chồng đều rất hạnh phúc.

Quay phim Trần Mạnh Hùng còn cho biết, vợ chồng anh đang phấn đấu có một công chúa nhỏ như thế.

MC Nguyễn Hoàng Linh có 2 con trai từ cuộc hôn nhân trước, còn hôn phu của cô cũng có một bé trai với người vợ đầu tiên.

Giua tin don chia tay, hon phu dang anh tinh cam ben MC 'Chung toi la chien si' hinh anh 1

 Hình ảnh hạnh phúc của MC Nguyễn Hoàng Linh và hôn phu.

Chiều 13/11, Nguyễn Hoàng Linh bất ngờ có những chia sẻ đầy tâm trạng. Cô ám chỉ việc chia tay vị hôn phu khi cả hai mới chỉ đăng ký kết hôn, chưa kịp làm đám cưới.

Người dẫn chương trình Chúng tôi là chiến sĩ viết: "Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực... Hóa ra, tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm. Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã... thực sự quá tồi tệ!" 

Nguyễn Hoàng Linh cho biết thêm, tình cảm phải đi cùng với nghĩa, nếu chỉ yêu mà không có thương thì cuối cùng vẫn là địa ngục. Cô đã rơi vào địa ngục đó một lần và "không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy".

Khi được bạn bè an ủi, Nguyễn Hoàng Linh trả lời: "Mỏi là dừng, mệt là nghỉ bạn ạ .Đời là mấy mà phải cưỡng cầu". Nữ MC xinh đẹp còn khuyên bạn: "Yêu thôi, đừng cưới".

Giua tin don chia tay, hon phu dang anh tinh cam ben MC 'Chung toi la chien si' hinh anh 2

MC Nguyễn Hoàng Linh và hôn phu.

Khi được hỏi chuyện chia tay quay phim Trần Mạnh Hùng, MC Nguyễn Hoàng Linh lấy lý do bận họp, từ chối trả lời. Còn hôn phu của cô phủ nhận. Anh cho biết, cả hai đang giận hơn nhau chứ hoàn toàn không có chuyện "đường ai nấy đi".

>>> Đọc thêm: BTV Hoàng Linh chia tay hôn phu?: 'Tôi, người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm'

Mộc Lan
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.