• Zalo

Giữa ồn ào chồng trẻ đánh con, Thu Thủy gây xúc động với vai mẹ trong 'Ơn giời cậu đây rồi'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 12/08/2019 06:55:00 +07:00

Cũng nhờ màn hóa thân ấn tượng, Thu Thủy giành cúp của chương trình tuần này.

Video: Trích đoạn tiết mục của Thu Thủy tại "Ơn giời cậu đây rồi"

Tố 11/8, Ơn giời cậu đây rồi tập 3 lên sóng với sự góp mặt của 4 khách mời là diễn viên Thanh Tú, Thanh Hương, Nam Anh và Thu Thủy. Thời gian qua, Thu Thủy vướng ồn ào để chồng trẻ đánh con nên tiết mục của cô nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Lần đầu tham gia chương trình, Thu Thủy "đụng" ngay Trường Giang - một trưởng phòng lắm chiêu và rất nhiều kinh nghiệm. Nữ ca sĩ vào vai một bà lão đang sống ở viện dưỡng lão, thường xuyên trò chuyện với Trường Giang.

thuthuy (1)

Thu Thủy vào vai một bà lão 70 tuổi.

Tình huống đẩy tiết mục lên cao trào là khi con gái (Lê Trang đóng) vào phòng bệnh và nhìn thấy mẹ (Thu Thủy) đang ôm Trường Giang. Cô tức giận và hỏi mẹ vì sao lại làm như vậy trong khi bà đã lớn tuổi. Đáp lại, Thu Thủy cho rằng bạn bè ôm nhau là bình thường, chừng nào con gái nhìn thấy cô ...cởi đồ mới là vấn đề.

Tiếp đến, Lê Trang tức giận vì Thu Thủy thích ôm chó mèo nhưng lại trốn về nhà thăm cháu trong khi cậu nhóc bị hen suyễn. Đỉnh điểm là khi con gái yêu cầu Thu Thủy ở yên trong viện dưỡng lão, không được về thăm nhà. Lê Trang còn buông lời xúc phạm, cho rằng mẹ lấy tiền của cô đi "nuôi trai".

Vừa nghe đến đây, Thu Thủy thẳng tay tát con gái: "Cái tát này không phải mẹ đánh con mà là tát cho con tỉnh, bởi con còn nhỏ không bao giờ hiểu hết chuyện của người lớn được". Mặc dù rất tức giận vì con gái hỗn láo nhưng Thu Thủy vẫn sẵn sàng đứng ra nhận tội giết người thay cho con.

thuthuy (2)

 

Nữ ca sĩ gây xúc động khi chia sẻ rằng con cái có ra sao vẫn là con của mình: "Con hư hay không là lỗi của mình. Mình không dạy nó ở nhà, ra đời, đời dạy nó mà con vẫn không trưởng thành thì phải quay lại với mình thôi".

Nhờ màn thể hiện ấn tượng và cách giải quyết tình huống nhanh chóng, khéo léo, Thu Thủy nhận được nhiều bình chọn từ khán giả và là người giành cúp Ơn giời tuần này.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Giữa ồn ào chồng trẻ đánh con, Thu Thủy gây xúc động với vai mẹ trong 'Ơn giời cậu đây rồi'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin