• Zalo

Giữa lúc bị chỉ trích khi làm MC, Trường Giang: 'Xin ghi nhận mọi lời khen chê'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 01/07/2019 15:56:00 +07:00

Nam nghệ sĩ cho biết, anh muốn ghi nhận mọi lời khen chê từ khán giả để có thể làm tốt hơn.

Thời gian qua, Trường Giang nhận hàng loạt chỉ trích khi làm MC cho chương trình Nhanh như chớp. Nhiều khán giả tỏ thái độ không hài lòng, cho rằng nam MC phân biệt đối xử, gây rối người chơi hoặc lạm dụng chuyện đời tư trên sóng truyền hình.

Giữa hàng loạt những chỉ trích, "Mười Khó" vừa chia sẻ một bài viết với nội dung anh nhận được lời khen khi làm MC cho chương trình khác. "Trường Giang xin ghi nhận mọi lời khen chê của khán giả để sửa đổi, với mong muốn duy nhất là làm tốt tất cả các chương trình mình tham gia với tinh thần phục vụ, cống hiến cho khán giả" - Trường Giang chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự ủng hộ với Trường Giang, cho rằng nam nghệ sĩ biết sai biết sửa là tốt bởi không ai hoàn hảo, người nổi tiếng vẫn có thể mắc sai lầm. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khán giả thẳng thắn chia sẻ, đây không phải lần đầu tiên Trường Giang kém duyên khi dẫn chương trình.

truonggiang

 Trường Giang "đắt show" làm MC.

Là một nghệ sĩ hài hoạt ngôn và có lượng fan đông, Trường Giang nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà sản xuất khi anh xuất hiện trong nhiều chương trình với vai trò MC.

Tuy nhiên, khi đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Nhanh như chớp, nam nghệ sĩ gây không ít tranh cãi vì khán giả cho rằng anh có thái độ phân biệt đối xử với người chơi hay cố tình khai thác đời tư nghệ sĩ để gây cười.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Nhanh như chớp, Trường Giang bị "ném đá" vì phân biệt đối xử giữa đội của S.T Sơn Thạch -  Thùy Anh - Phương Lan và Osad, Viruss, Khánh Vy. Ngay từ đầu chương trình, nam MC rất vui vẻ giao lưu với đội của S.T Sơn Thạch nhưng đến đội của Osad, anh chỉ nói ngắn gọn là: “Xin mời về chỗ".

Trước đó, nam nghệ sĩ từng gây khó chịu cho khán giả vì sai kiến thức và phá rối người chơi. Không riêng gì các chương trình truyền hình, nam MC cũng bị chê khi dẫn dắt kém duyên ở một lễ trao giải vào đầu năm 2018 khi đọc nhầm tên Hà Anh Tuấn thành Bùi Anh Tuấn và còn khẳng định mình đúng.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều