• Zalo

Giữa lúc Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh rộ tin ly hôn, Triệu Vy 'giải vây' chỉ bằng 1 câu nói

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 18/11/2018 11:39:00 +07:00

Tin đồn về cuộc hôn nhân lục đục của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh khiến người hâm mộ đặt nhiều sự quan tâm và chú ý.

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước tin đồn cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh gặp trục trặc và đã ly hôn sau 3 năm tổ chức đám cưới thế kỷ.

Xuất phát từ việc Huỳnh Hiểu Minh gặp scandal gian lận cổ phiếu nhưng Angela Baby không có động thái lên tiếng, ủng hộ chồng giữa tâm bão. Nữ diễn viên thường xuyên vắng mặt trong những dịp quan trọng của gia đình, cộng thêm việc Trác Vỹ lên tiếng khẳng định cặp đôi đã đường ai nấy đi khiến cho khán giả lo lắng và sốt ruột.

huynh hieu minh - angela baby ly hon 3

huynh hieu minh - angela baby ly hon 3

Vậy nhưng, trong sự kiện mới đây, Triệu Vy - người bạn thân thiết của Huỳnh Hiểu Minh - đã "giải vây" cho bạn chỉ bằng 1 câu nói. Khi được phóng viên hỏi về tin đồn cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đường ai nấy đi sau 3 năm mặn nồng, Triệu Vy chỉ trả lời 1 câu: "Cách đây không lâu nhà người ta còn đi du lịch kìa".

huynh hieu minh - angela baby ly hon 3

 

Vậy là, chỉ với một câu nói ngắn gọn của Triệu Vy, người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm về mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và bà xã. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi phản ứng quyết liệt của 2 nhân vật chính trước tin đồn nhiều ngày nay.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều