• Zalo

Giữa bão ly hôn của Song Hye Kyo, Bảo Thy: 'Không đồng ý khi nhiều người nói nghệ sĩ yêu không nghiêm túc'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 28/06/2019 11:48:00 +07:00

Nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về ồn ào Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn.

Ngày 27/6, showbiz châu Á chấn động với thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Trong buổi trò chuyện với VTC News tại Hôm nay có gì, Bảo Thy thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi được hỏi về vụ ly hôn của cặp sao đình đám.

Theo Bảo Thy, nghệ sĩ cũng là con người, có cuộc sống bình thường như bao người khác. "Những gì chúng ta xem qua phim không phải cuộc sống của họ ngoài đời thực. Tôi hiểu nghệ sĩ rất dễ rung cảm, có tâm hồn bay bổng hơn người bình thường nên nhiều người nghĩ, nghệ sĩ khi yêu sẽ không nghiêm túc.

Tôi không đồng ý với nhận định này. Bất cứ công việc gì cũng có góc khuất, nghệ sĩ bị soi mói nhiều hơn nên đời sống riêng tư điều bị cả thế giới quan tâm" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước câu hỏi có phải vì vậy mà Bảo Thy không muốn phô trương chuyện tình cảm không, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết dù có thế nào, cô cũng không bao giờ mang chuyện tình cảm của mình lên mạng xã hội.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, cô không thích mẫu đàn ông nói những lời hoa mỹ mà thích hành động thực tế hơn.

"Cuộc sống tràn đầy màu hồng không tồn tại. Tôi tự tin 100% vào mắt nhìn người yêu của mình. Tôi không có mẫu người yêu lý tưởng. Chỉ cần người ấy tốt, một từ tốt nói lên được tất cả rồi. Nếu tôi cứ đặt ra những điều kiện người đàn ông không đáp ứng được, mình không buông tay được sẽ đau khổ" - nữ ca sĩ nói thêm.

baothy

 

Trước đó, khi showbiz châu Á đang ngỡ ngàng vì thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, Bảo Thy cũng có một chia sẻ trên fanpage về quan niệm một tình yêu đẹp.

Với cô, tình yêu đẹp không phải là người yêu sẵn sàng mua hàng hiệu cho mình, người yêu vừa đẹp trai vừa có tài lại giàu có mà theo Bảo Thy, tình yêu đẹp không khoa trương, không bốc đồng.

"Cũng chẳng cần phải đưa nhau tới những nơi náo nhiệt, đông người rồi ở đó tỏ tình hay làm bất cứ điều gì khác nữa để thể hiện tình yêu chốn đông người. tình yêu đơn giản, tỏ tình cũng không cần quá khoa trương. Chỉ cần một người mở lời với nụ cười, một người nhẹ nhàng gật đầu đồng ý, thế là nắm lấy tay nhau.

tình yêu đơn giản là chỉ cần chúng ta biết, gia đình, bạn bè biết nhưng không cần quá nhiều người biết. Người ta biết nhiều quá, tự nhiên lại thành chuyện không tốt. Một tình yêu bình lặng, dù không khó tìm, nhưng cũng chẳng bao giờ là dễ dàng với tất cả chúng ta. Là một tình yêu không cần quá nhiều ồn ào, náo nhiệt hay quá phô trương.

Chỉ cần hai tâm hồn chúng ta cùng hướng về nhau, cùng nhau vun đắp, nguyện ý vượt qua bão giông, quyết định nắm tay nhau đi qua những tháng ngày chông chênh biến động của tuổi trẻ" - nữ ca sĩ bộc bạch.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin