Giọng hát Việt tối nay: Thí sinh hồi hộp chờ kết quả

(VTC News) - Liveshow 3 là đêm công bố kết quả , sẽ có 4 thành viên của 4 đội phải nói lời chia tay Giọng hát Việt .

Hai tuần qua, các thí sinh đã miệt mài luyện tập đề phòng khả năng sẽ phải hát sing-off để giữ tấm vé vớt cuối cùng. Bên cạnh những hồi hộp và suy nghĩ về kết quả đêm thi, các thí sinh cũng mang nhiều cảm xúc khi sắp tới sẽ chia tay một thành viên nào đó của đội.

Thí sinh Hoàng Nhật Minh tâm sự: 'Tôi có một chút lo lắng vì tôi nghĩ có lẽ sắp tới mình sẽ chia tay chương trình. Trong đội Hồng Nhung các thành viên khác đều thể hiện rất tốt phần thi của mình và các bạn rất giỏi.
Hoàng Nhật Minh 

Hoàng Nhật Minh 

Hiện tại, tôi đang hoàn thiện ca khúc của mình nếu như hát sing-off. Trong các vòng trước, tôi thường hát các ca khúc cũ thì bài hát tôi chọn cho vòng sing-off là dòng nhạc trẻ trung hơn.

Tôi nghĩ, nếu như phải chia tay chương trình thì có lẽ điều luyến tiếc nhất là tôi chưa làm được nhiều những kỳ vọng của người thân, cũng như các khán giả mong chờ.

Giọng hát Việt đã mang đến cho tôi nhiều thứ: Có thêm một lượng khán giả yêu quý mình, được làm việc với những người thầy, những anh, chị giỏi và những người em thân thiết.

Gắn bó với chương trình đến lúc này thì dù ai ra đi cũng đều rất buồn khi có quá nhiều tình cảm và kỷ niệm
'.
Song Tú 

Song Tú 

Thí sinh Song Tú chia sẻ: 'Liveshow 3 khiến mình cảm thấy căng thẳng, lo lắng và hồi hộp. Mình không biết kết quả thế nào nên mình cũng đã chuẩn bị tinh thần cho các tình huống.

Nếu vào top nguy hiểm của đội thì ca khúc sắp tới mình thể hiện là một thử nghiệm mới của bản thân, là dòng nhạc mình muốn chinh phục khán giả.

Thời gian này mình đang hết sức cố gắng nhưng đồng thời cũng cảm thấy một chút buồn, tham gia cuộc thi cũng gần nửa năm và gắn bó với các thành viên trong đội.

Từ đầu chương trình đến giờ mình đã chứng kiến nhiều sự chia ly và lần nào cũng khiến mình rất buồn. Cuộc thi này không chỉ mang đến cho mình nhiều cơ hội làm việc mà còn là những kỷ niệm, tình cảm mà mình sẽ không thể có ở đâu khác
'.
Nguyễn Lâm Hoàng Phúc. 

Nguyễn Lâm Hoàng Phúc. 

Nguyễn Lâm Hoàng Phúc, em út của đội Quốc Trung, cảm nhân: 'Với em, liveshow 3 chắc rất buồn vì sẽ có một người phải chia tay đội.

Em nghĩ với sự thể hiện của mình trong liveshow 2 thì khả năng em lọt vào top nguy hiểm là rất cao.

Cũng chính vì thế em đang cố gắng với bài hát có thể sẽ thể hiện trong đêm thi tới, ca khúc này em sẽ hát với piano và em sẽ thể hiện những gì tốt nhất.

Lúc này, tâm trạng của em khá thoải mái vì em biết em sẽ hát hết mình nếu vào vòng sing-off hay tệ hơn là chia tay chương trình'.


Ai sẽ yên tâm để đi tiếp và ai sẽ hồi hộp khi cùng nhau tranh tài giành lượt 'cứu' cuối? Câu trả lời sẽ đến cùng cùng những cái tên được xướng lên bởi sự yêu quý của khán giả và sự lựa chọn của huấn luyện viên trong đêm liveshow 3 Giọng hát Việt.

Liveshow 3 Giọng hát Việt sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 21h15 trên VTV3 và được VTC News tiếp sóng trực tiếp. Mời quý độc giả đón xem!

Ban Giải trí VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN