Giọng hát Việt sẽ ngừng phát sóng mùa tiếp theo?

(VTC News) – Lý do nào khiến Giọng hát Việt ngừng phát sóng chỉ sau 2 mùa, phim về Thạch Sanh chuẩn bị ra rạp là tin nóng giải trí 17/12.

Vì sao Giọng hát Việt ngừng phát sóng?

Có thông tin cho hay Giọng hát Việt sẽ ngưng phát sóng vào năm sau. Đây có thể là động thái thích hợp để cuộc thi nổi tiếng làm mới lại mình sau một mùa giải chưa thật sự thành công như mong đợi.

Nếu Vietnam Idol rục rịch khởi động, X Factor chuẩn bị tấn công thì sắc đỏ của giọng hát Việt sẽ là nút ‘pause’ để chờ đợi bước chuyển phù hợp và bùng nổ hơn.

Showbiz Việt hơn 1 năm về trước trở nên xôn xao khi phiên bản The Voive nổi tiếng lên sóng. The Voice - Giọng hát Việt (GHV) mùa đầu tiên 2012 là dấu ấn khó quên trong bức tranh buồn tẻ của showbiz năm trước.

Xuất hiện với diện mạo lộng lẫy, mới mẻ và sung sức, GHV bỏ xa các đàn anh đàn chị vốn đang ngự trị game show truyền hình bằng một màu cũ kỹ và nhàm chán.

Khán giả không thể chối bỏ sức hút từ những chiếc ghế nóng quyền lực vì sự cân bằng khá hợp lý ngay từ mùa đầu tiên. Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và Trần Lập là bộ tứ trong mơ của bất kỳ gameshow nào.

Quốc Trung, Hồng Nhung, Mỹ Linh lần đầu tiên hội ngộ trong một chương trình tương tác mang tính cạnh tranh cao, đồng thời bảo chứng cho chuyên môn của một cuộc thi âm nhạc đang gây nhiều sự chú ý.

GHV cũng rất thành công khi trở thành sân chơi cho các tài năng âm nhạc thử sức và tỏa sáng.

Tuy vậy, cũng như nhiều chương trình thực tế khác, vì tính tương tác được đặt lên hàng đầu nên GHV dễ phát sinh những vấn đề gây tranh cãi.

Những scandal dàn xếp kết quả liên tiếp nổ ra, tính cạnh tranh giữa chuyên môn và giải trí không ngừng được nhắc tới, những ‘hạt sạn’ không nhỏ trong khâu tổ chức vẫn bị khán giả chú ý…

Tất cả đều tuân theo luật bất  thành văn mà khán giả nào cũng phải nằm lòng: đã là gameshow giải trí thì phải thị phi và gây tranh cãi. Với những yếu tố đó, GHV sẽ khép lại sau 2 mùa lên sóng. (Báo Đất Việt)

Phim Thạch Sanh chuẩn bị ra rạp

Ngày 7/3/2013, giới nghệ sỹ bàng hoàng khi nghe tin đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu qua đời ở tuổi 37 vì đột quỵ. Đạo diễn qua đời khi dự án phim đầu tay về Thạch Sang còn đang dang dở.

Đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu đã quyết định chuyển thể truyện cổ tích Thạch Sanh thành tác phẩm điện ảnh dùng hiệu ứng 3D. Tuy nhiên, khi bộ phim còn chưa đến được với khán giả, Đỗ Quang Hải Âu đã qua đời.

Sắp tới đây, bộ phim về Thạch Sanh sẽ ra rạp với tựa đề: Cuộc chiến với Chằn Tinh.

Nội dung phim kể về chàng tiều phu Thạch Sanh có sức khỏe hơn người, chỉ mình chàng mới có khả năng chiến đấu và chiến thắng Chằn Tinh – một con quái vật cao gấp ba lần người thường, lại có phép thuật phun lửa.

Bối cảnh phim xảy ra vào thời Vua Hùng Vương thứ 9, được xây dựng theo mô típ một phim thần thoại, tình cảm, pha hành động.

Câu chuyện xoay quanh mối lương duyên của công chúa Quỳnh Nga con gái Vua Hùng Vương thứ 9 với chàng tiều phu Thạch Sanh.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Thạch Sanh và Lý Thông cũng được khai thác và xử lý với cách nhìn mới. – Theo Dân trí.

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN