Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giọng hát Việt nhí: Xúc động với phần trình diễn nhạc Đỏ của 'hotboy' Tiến Quang

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 27/09/2015 07:15:00 +07:00

Giọng hát Việt nhí: "Thần đồng Opera" Phương Khanh làm huấn luyện viên "nổi da gà". Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí với những phần trình diễn ấn tượng.

(VTC News) - Tiến Quang có màn kết hợp cùng Hải Yến với ca khúc "Màu hoa đỏ" hết sức xúc động.

lưu hương giang
Cô bé Hải Yến và ‘hot boy’ Tiến Quang khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện truyền cảm ca khúc nhạc truyền thống 'Màu hoa đỏ'. Phần trình diễn của hai em đã mang đến cảm xúc cho người nghe và nhận được nhiều lời khen ngợi từ ‘bộ tứ quyền lực’.
liveshow 3 Giọng hát Việt nhí, mỗi đội có 1 thí sinh bị loại khỏi cuộc chơi. Ở team Dương Khắc Linh, cô bé Hải Yến phải dừng chân. ‘Bé Tấm’ Minh Tuyết là thí sinh không được chọn ở đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Còn với đội Cẩm Ly, ‘tiểu tài tử’ Thế Thanh là cái tên tiếp theo dừng chân trong tiếc nuối.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin