Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giọng hát Việt nhí: Trúc Nhân so giọng cùng đội Dương Khắc Linh

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 11/10/2015 06:48:00 +07:00

Giọng hát Việt nhí: Đức Phúc bất ngờ thể hiện vũ đạo cùng các tài năng nhí. Quán quân giọng hát Việt 2015 bất ngơ trổ tài vũ đạo khi trợ giúp cho các tài năng n

(VTC News) - Hà Minh, Tiến Quang đội Dương Khắc Linh tự tin "đọ giọng" với Trúc Nhân với ca khúc "Bác làm vườn và con chim sâu".

Đêm thi bán kết Giọng hát Việt nhí 2015 vừa diễn ra với sự tranh tài của 6 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 3 đội: Công Quốc, Nhã Thy, Phương Khanh, Hồng Minh, Tiến Quang, Hà Minh.

Ở đêm thinày, sẽ không có thí sinh nào bị loại. Tuy nhiên, trong đêm tuần tới, mỗi team sẽ có 1 thí sinh phải dừng chân và top 3 xuất sắc nhất sẽ lộ diện để tranh tài trận cuối.

Bên cạnh phần trình diễn của 6 thí sinh nhí, ca sĩ Quốc Đại, Trúc Nhân, Đức Phúc cũng xuất hiện với phần hoà giọng cũng các tài năng nhí này.
Giọng hát Việt nhí
Ca khúc "Bác làm vườn và con chim sâu" được nam ca sĩ Trúc Nhân so giọng cùng Tiến Quang và Hà Minh. Mặc dù là một ca khúc khó nhưng bản hit này đã được học trò Dương Khắc Linh thể hiện nhuần nhuyễn với sự hỗ trợ của Trúc Nhân.

Không có thí sinh bị loại trong đêm bán kết Giọng hát Việt nhí 2015, tuy nhiên trong đêm thi của tuần tới, mỗi đội sẽ có một thí sinh phải dừng chân và top 3 xuất sắc sẽ lộ diện.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin