Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giọng hát Việt nhí: Ngọc Anh khiến Cẩm Ly rơi nước mắt

(VTC News) - Cẩm Ly không giấu được nước mắt khi nghe cô học trò khiếm thị Ngọc Anh hát ca khúc "Mẹ tôi".

Tuần này, 9 thí sinh còn lại của top 18 sẽ trình diễn đêm liveshow đầu tiên của mình. Ngay sau đó, mỗi đội sẽ chỉ có 4 thành viên được đi tiếp. Như vậy, sau đêm thi ngày hôm nay, sẽ có 6 thí sinh phải tạm biệt giấc mơ Giọng hát Việt nhí.

Huỳnh Thị Ngọc Anh ngay từ vòng Giấu mặt đã để lại nhiều thiện cảm trong lòng khán giả bởi em đã vượt lên trên hoàn cảnh, vẫn luôn sống lạc quan, vui vẻ và tìm niềm vui mỗi ngày qua lời ca tiếng hát. Cô bé khiếm thị đã khiến Cẩm Ly rơi nước mắt khi cất lên tiếng ca da diết qua ca khúc Mẹ tôi.

Video Ngọc Anh hát "Mẹ tôi"

Mở đầu đêm thi là thí sinh Cao Lê Hà Trang với ca khúc Đóng nhanh lúa tốt. Phần trình diễn nhí nhảnh trong vai cô thôn nữ của Hà Trang khiến khán giả hết sức thích thú.

Video Cao Lê Hà Trang thể hiện "Đóng nhanh lúa tốt"

Tiếp theo là Nguyễn Ngọc Anh với ca khúc Uống trà. Trưởng thành hơn các bạn, Ngọc Anh cũng chọn cho mình một ca khúc khó với nhiều kỹ thuật trong đó.

Video Ngọc Anh thể hiện ca khúc "Uống trà"

Đoàn Thế Lân chọn cho mình ca khúc Tan biến của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong. Dường như chưa bắt kịp được nhịp độ của cuộc thi, huấn luyện viên Lam Trường muốn các em thể hiện ca khúc tốt hơn để có thể bộc lộ được hết khả năng của mình trước khán giả.

Đào Gia Phúc chọn cho mình bài hát Can't take my eyes off you. Tuy không phù hợp với độ tuổi, nhưng Đào Gia Phúc đã thể hiện bài hát một cách trong sáng, ngộ nghĩnh khiến khán giả không ngừng vỗ tay cổ vũ.

Nguyễn Huỳnh Thiên Kim đến với vòng liveshow bằng bài hát Who's loving you. Bằng giọng hát trong trẻo, truyền cảm, phần trình diễn của em được huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đánh giá rất cao.

Trần Linh nhi chọn cho mình ca khúc về Tổ quốc Bay qua biển Đông. Em là một thí sinh nặng ký của đội Lam Trường nên không khó để em có thể hoàn thành trọn vẹn tiết mục của mình.

Cô bé Phương Thanh cũng đã từng được mọi người nhớ đến qua ngoại hình đáng yêu cùng với chất giọng đặc biệt. Phương Thanh chọn cho mình ca khúc Tình mẹ.

Cậu bé tóc xù Hoàng Anh khiến khán giả cũng như bốn huấn luyện viên hết sức phấn khích trước phần trình diễn máu lửa của em. Hoá thân thành một nghệ sỹ Rock n Roll những năm 60, ca khúc Jailhouse Rock của Hoàng Anh đã khiến cả sân khấu như vỡ oà.

Video Hoàng Anh hát Jailhouse Rock

Sau hai đêm liveshow, mỗi đội chỉ có bốn thành viên được đi tiếp gồm hai thí sinh được bình chọn cao nhất và hai thí sinh được huấn luyện viên lựa chọn. Kết quả của đội Hồ Hoài Anh là Hoàng Anh, Lê Thanh Huyền Trân, Cao Lê Hà Trang, Hoàng Kim Quỳnh Anh. Đội Lam Trường là Linh Nhi, Thiên Nhâm, Thanh Thảo, Thế Lân. Đội Cẩm Ly là Thiện Nhân, Huỳnh Thị Ngọc Anh, Chí Công, Minh Tài.

Đêm liveshow 3 Giọng hát Việt nhí sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 21h ngày 06/09/2014 trên VTV3.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh