Giọng hát Việt nhí: Đội Cẩm Ly hát 'Quê mẹ' ngọt lịm

(VTC News) - Nam ca sĩ Quốc Đại trợ giúp thí sinh đội Cẩm Ly trong phần trình diễn ca khúc "Quê mẹ".

Đêm thi bán kết Giọng hát Việt nhí 2015 vừa diễn ra với sự tranh tài của 6 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 3 đội: Công Quốc, Nhã Thy, Phương Khanh, Hồng Minh, Tiến Quang, Hà Minh. Ở đêm thinày, sẽ không có thí sinh nào bị loại.

Tuy nhiên, trong đêm tuần tới, mỗi team sẽ có 1 thí sinh phải dừng chân và top 3 xuất sắc nhất sẽ lộ diện để tranh tài trận cuối.

Bên cạnh phần trình diễn của 6 thí sinh nhí, ca sĩ Quốc Đại, Trúc Nhân, Đức Phúc cũng xuất hiện với phần hoà giọng cũng các tài năng nhí này.

Nam ca sỹ Quốc Đại góp giọng cùng hai thí sinh của đội Cẩm Ly là Công Quốc và Nhã Thy với ca khúc "Quê mẹ" trong đêm bán kết Giọng hát Việt nhí 2015.

Với sở trường dân ca, "chị Tư" Cẩm Ly đã hướng hai học trò của mình thành công và chiếm được cảm tình của khán giả. Sự tham gia của nam ca sĩ Quốc Đại cũng làm cho phần thi thêm phần hoàn chỉnh.

Không có thí sinh bị loại trong đêm bán kết Giọng hát Việt nhí 2015, tuy nhiên trong đêm thi của tuần tới, mỗi đội sẽ có một thí sinh phải dừng chân và top 3 xuất sắc sẽ lộ diện.

Thiên An

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU