Giọng hát Việt: Ca nương Kiều Anh ma mị với 'Độc ẩm'

(VTC News) - Ca nương Kiều Anh thể hiện được sự ma mị với kỹ thuật đỉnh cao qua ca khúc 'Độc ẩm' tại liveshow 5 Giọng hát Việt 2015 .

Sau liveshow 4 đầy hấp dẫn với những tiết mục nhiều màu sắc của đội Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, tuần này, 8 thí sinh của team Thu Phương và Tuấn Hưng tiếp tục bước lên sân khấu để thể hiện tài năng, giành tấm vé tại liveshow 5 Giọng hát Việt 2015 để tìm cơ hội bước vào vòng trong. Mỗi thí sinh sẽ biểu diễn solo một ca khúc và song ca với đồng đội một bài.


Ở liveshow 5, mỗi đội sẽ tiếp tục chia tay thêm 1 thành viên nữa, điều này khiến cho cuộc đua giữa các giọng ca trẻ thêm phần gay cấn, căng thẳng.

Hai người được bình chọn cao nhất của đội Thu Phương là Kiều Anh và Khánh Linh. Thu Phương quyết định chọn Hoàng Dũng và nức nở nói lời chia tay với Anh Duy.

Ở đội Tuấn Hưng, hai thí sinh được bình chọn cao nhất là Yến Lê và Thu Thuỷ. Hai thí sinh còn lại là Đăng Quang và Hạ Vy. Đăng Quang bất ngờ xin rút lui vì lý do sức khoẻ và nhường chiếc vé đi tiếp cho Hạ Vy.

Tuy nhiên, Tuấn Hưng đã mắng té tát Đăng Quang: 'Sức khỏe của em đôi khi do thời tiết nhưng phần lớn là tự em chăm lo cho mình. Trong cuộc chơi này, ai cũng vậy hết. Em không được lên sân chơi này để kể lể những điều đó.

Đằng sau sân khấu em thể hiện lối sống, cách cư xử mà em cần nhiều thời gian để thay đổi. Em 'cướp' micro từ Phan Anh mà em không biết rằng sân chơi này chưa tới lượt em nói'
. Ngay sau đó, Tuấn Hưng thẳng tay loại Đăng Quang.

Tuấn Hưng lên án Đăng Quang:

Kiều Anh thể hiện được sự u uất, ma mị với ca khúc Độc ẩm. Ca khúc này được Mỹ Tâm khen tặng là đo ni đóng giày cho Kiều Anh. Tuy  nhiên phần trình diễn này không khiến Tuấn Hưng bất ngờ vì đây là sở trường của 'ca nương' và hoàn toàn là thế mạnh của cô nàng.


Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh