Giới trẻ hào hứng trước thử thách ăn hotdog siêu to khổng lồ

(VTC News) - Một cuộc thi ăn thử hotdog siêu to khổng lồ được tổ chức tại KĐT Linh Đàm, Hà Nội thu hút nhiều người tham gia, chủ yếu là các bạn trẻ vào tối qua 31/10.

Cuộc thi do Cửa hàng Đức Việt Food Shop, thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm Đức Việt tổ chức.

Gioi tre hao hung truoc thu thach an hotdog sieu to khong lo hinh anh 1

Có khoảng 20 bạn trẻ tham gia thử thách ăn hotdog siêu to khổng lồ 

Nếu những chiếc hotdog Hàn Quốc thường chỉ có trọng lượng khoảng 70 – 100gr thì những hotdog "siêu to khổng lồ" này lên tới 200gr. Người chơi muốn vượt qua thử thách phải trải qua 2 vòng thi ăn, với tiêu chí là nhanh – sạch – không lãng phí. Những chiếc hotdog này khá hấp dẫn, với phần xúc xích thơm ngậy bên trọng, bên ngoài là một lớp bột mì cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc và còn được tẩm thêm hạnh nhân hoặc khoai tây ở bề mặt.

Gioi tre hao hung truoc thu thach an hotdog sieu to khong lo hinh anh 2

 Hotdog khổng lồ được đặt hàng riêng tại nhà máy Công ty CPTP Đức Việt, với trọng lượng gấp 3 lần bình thường

Cuộc thi được đăng tải trên Fanpage của Thực phẩm Đức Việt và hàng chục nghìn người quan tâm. Trong đó, có 20 người được chọn tham gia chương trình.

Gioi tre hao hung truoc thu thach an hotdog sieu to khong lo hinh anh 3

Cuộc thi thu hút đông đảo người dân tại KĐT Linh Đàm – Hà Nội 

Được biết, đây là những món ăn nổi bật tại cửa hàng Đức Việt Food shop – cửa hàng ăn tiện lợi đầu tiên của Công ty CPTP Đức Việt. Ngoài những dòng xúc xích cao cấp đặc trưng của công ty, hiện cửa hàng này bán nhiều món ăn đang gây hot và lạ trên thị trường, chuẩn vị Hàn Quốc như Tokbokki, Sutoksutok, các món gà sốt chua ngọt Hàn Quốc… Với tiêu chí ngon – sạch – đẹp, nhanh – tiện – lợi, đơn vị này cam kết tất cả các sản phẩm bán tại đây đều ngon từ chất, sạch từ nguồn.

Gioi tre hao hung truoc thu thach an hotdog sieu to khong lo hinh anh 4

Trong ngày đầu mở bán, rất nhiều người đã phải xếp hàng mới được thưởng thức các món ăn tại Đức Việt Food Shop 

Theo Ban lãnh đạo Công ty CPTP Đức Việt, dự kiến trong 3 – 5 năm tới, đơn vị sẽ mở thêm khoảng 100 cửa hàng theo mô hình ăn tiện lợi này để mang đến cho khách hàng những món ăn ngon, sạch, từ xúc xích cao cấp và các món độc, lạ từ Hàn Quốc.

Quỳnh Chi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU