• Zalo

Giới mộ điệu choáng ngợp trong không gian CDC Furniture outlet

Bất động sản Thứ Tư, 11/11/2020 08:55:00 +07:00
(VTC News) -

Cửa hàng CDC Luxury Outlet vừa ra mắt tại khu dân cư Lavila Đông Sài Gòn (TP.HCM) đã trở thành điểm đến tuyệt vời dành cho giới mộ điệu.

Giới mộ điệu choáng ngợp trong không gian CDC Furniture outlet - 1

CDC Luxury Outlet là một tổng thể gồm 4 villa cao cấp, rộng gần 1.000 m2 trong một khu dân cư yên tĩnh, thanh lịch. Khi lên đèn, nơi đây như một cung điện lấp lánh ẩn chứa nhiều bất ngờ đẹp đẽ.

Giới mộ điệu choáng ngợp trong không gian CDC Furniture outlet - 2

CDC Home design center bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, đã làm việc với các hãng nội thất cao cấp đắt đỏ nhất thế giới để có được chính sách bán hàng ưu đãi cho các sản phẩm tại cửa hàng outlet này.

Giới mộ điệu choáng ngợp trong không gian CDC Furniture outlet - 3

“Tôi tin rằng những ai đến CDC Outlet sẽ không thể không thỏa mản cảm xúc về cái đẹp và giá trị không gian sống, phong cách sống”, ông Phạm Cao Đông (GĐ CDC Home design center) chia sẻ.

Giới mộ điệu choáng ngợp trong không gian CDC Furniture outlet - 4

Giờ đây, người dùng yêu thích sản phẩm nội thất hàng hiệu, đẹp, sang trong có thể dễ dàng mua sắm mà lại có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Giới mộ điệu choáng ngợp trong không gian CDC Furniture outlet - 5

Không những thế, CDC Outlet còn mang đến sự thư giãn cho khách hàng như một điểm trà, café đẹp đẽ.

Giới mộ điệu choáng ngợp trong không gian CDC Furniture outlet - 6

Tôi không cho phép CDC Outlet là một nhà kho bán hàng tồn mà tôi tạo ra một luxury showroom đúng nghĩa để phục vụ những sản phẩm tuyệt đẹp về thiết kế và kiểu dáng, mang phẩm giá hàng hiệu nổi tiếng”, ông Phạm Cao Đông – GĐ CDC Home design center – đồng thời là người sáng tạo ra cửa hàng độc đáo này cho biết.

Giới mộ điệu choáng ngợp trong không gian CDC Furniture outlet - 7

Đa số khách hàng không ngờ một showroom bán hàng outlet lại được bài trí công phu, hấp dẫn và sang trọng đến vậy.

Giới mộ điệu choáng ngợp trong không gian CDC Furniture outlet - 8

Anh Nguyễn Tùng (quận 2, TP.HCM) chia sẻ đây là lần đầu tiên anh thấy một cửa hàng outlet đẹp đẽ và phong cách chứ không phải là một kho hàng lộn xộn và ngồn ngộn hàng hóa như trong hình dung trước đó.

Giới mộ điệu choáng ngợp trong không gian CDC Furniture outlet - 9

CDC Home design center vừa ra mắt CDC Luxury Furniture Outlet tại B1-12-34/24/25/28 Khu Villa Lavila Đông Sài Gòn, phường Cát Lái, Quận 2, TP.HCM. Khách hàng quan tâm vui lòng gọi hotline (+84)903696146 hoặc truy cập website http://caodongdesign.com.vn để được tư vấn và trải nghiệm. 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin