GIG Capital hợp tác chiến lược với Skylink Partners

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Ba, 02/11/2021 11:28:45 +07:00
(VTC News) -

Ngày 1/11, GIG Capital chính thức thông báo mối quan hệ đối tác chiến lược với Skylink Partners - một Venture Builder chuyên nghiệp.

Trong lần hợp tác này, Skylink Partners sẽ đồng hành cùng GIG Capital với vai trò là nhà đầu tư chiến lược rót vốn trực tiếp vào dự án GIG Dollar - dự án công nghệ ứng dụng blockchain vào hoạt động đầu tư tài sản.

Với GIG Dollar, nhà đầu tư có thể đầu tư bất động sản, công ty khởi nghiệp, đầu tư định cư, du học và xuất khẩu lao động. GIG sẽ ra mắt các sản phẩm trong tháng 11. Tổng vốn đầu tư cho giai đoạn này là 1 triệu USD và Skylink cam kết không thoái vốn trong thời gian tối thiểu 3 năm tới.

GIG Capital hợp tác chiến lược với Skylink Partners - 1

Bên cạnh đầu tư vốn, Skylink Partners còn đồng hành cùng GIG Capital trong việc nghiên cứu về giải pháp công nghệ ứng dụng phát triển sản phẩm và hỗ trợ các hoạt động truyền thông cũng như tìm kiếm các quỹ đầu tư trong tương lai.

Một bước tiến mới cho một chặng đường dài phía trước, sự hợp tác chiến lược giữa GIG Capital và Skylink Partners sẽ là mốc quan trọng cho sự thành công của GIG Dollar, để các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thị trường đầu tư tài sản toàn cầu trong tương lai gần.

Theo dõi GIG Dollar để cập nhật những tin tức mới nhất về blockchain, đầu tư tài sản số và các dự án đang triển khai của GIG Capital tại đây:

Website: https://gigdollar.io

Telegram: https://t.me/gigcapital

Twitter: https://twitter.com/gigdollar

Facebook: https://www.facebook.com/GIGDollarPlatform

Là thành viên của Skylink Group, Skylink Partners là quỹ đầu tư hoạt động theo mô hình Venture Builder, được thành lập với mục đích đầu tư vào các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, bán lẻ, social media,... Skylink Partners mong muốn chắp cánh cho các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh đột phá và có tính hiệu quả cao trong lĩnh vực mà họ đang tìm kiếm. Xem thêm thông tin tại: https://skylinkpartners.com

 

Thu Quỳnh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !