• Zalo

Giết người trong mộng: Sát thủ từng quỳ gối xin tình cảm

Pháp luậtThứ Bảy, 28/12/2013 11:00:00 +07:00

(VTC News) – Nghe con gái kêu cứu, ông Long chạy vào thì nhìn thấy con gái người bê bết máu và nằm bất tỉnh trên giường.

(VTC News) – Nghe con gái kêu cứu, ông Long chạy vào thì nhìn thấy con gái người bê bết máu và nằm bất tỉnh trên giường.

Như VTC News đã thông tin, tối ngày 25/12, Trần Anh Tú (18 tuổi - Trú tại xóm 4, xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) đến chơi ở nhà chị Trần Thị Quỳnh (18 tuổi - Trú xóm 10, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương). Tại đây, Tú đã ngỏ lời yêu chị Quỳnh nhưng đã bị từ chối, đối tượng bất ngờ dùng dao đâm chết người yêu trong mộng rồi tự tử.

Chiếc giường nơi phát hiện chị Quỳnh bị đâm 

Trong nỗi đau và sự mất mát con gái, ông Trần Văn Long (42 tuổi) kể lại toàn bộ diễn biến vụ việc trong nước mắt: Nhà có 4 chị em, Quỳnh là con gái đầu và là người con ngoan hiền, biết nghe lời và thương các em.

Học xong phổ thông, Quỳnh dự thi vào đại học nhưng không đậu, Quỳnh xin vào làm may mặc cho một công ty ở xã Xuân Sơn (Đô Lương) để phụ giúp bố mẹ nuôi 3 em nhỏ ăn học.

Khoảng gần 1 năm nay, Tú thường xuyên đến nhà tán tỉnh và ngỏ lời yêu nhưng bị Quỳnh từ chối. Gia đình biết chuyện cũng không bằng lòng vì Tú sống buông thả, có mối quan hệ bạn bè phức tạp.

"Con gái tôi cũng không yêu thằng Tú, có lần bị từ chối tình cảm, thằng Tú còn quỳ gối xin được Quỳnh mở lòng đón nhận" - ông Long kể lại.

Tối ngày 25/12, gia đình ăn cơm xong thì ông mở tivi xem thời sự, Quỳnh và 2 cô em gái vào đốt lò sưởi ấm ở góc bếp.

Được một lúc sau, 3 thanh niên ở xã Đông Sơn đến nhà chơi và xuống bếp cùng ngồi nói chuyện, trong số này có Trần Anh Tú. Đến khoảng 20 h, nghe tiếng xe máy nổ ngoài sân, ông nhìn ra thấy 2 người bạn của Tú đi về trước.

Sau đó, ông Long vào nhà trong nằm ngả lưng. Khoảng 30 phút sau thì nghe tiếng con gái kêu thất thanh "cha ơi cứu con với, thằng Tú đâm con một nhát rồi…".

Chưa hiểu chuyện gì, ông chạy ra thì phát hiện con gái nằm sõng xoài trên giường ngủ, máu chảy nhiều, Tú nằm vật vã trên vũng máu ngoài sân, trên tay đang cầm con dao nhọn.

Cả hai được đưa đi bệnh viện cấp cứu, Quỳnh tử vong ngay sau đó do cú đâm trúng tim. Tú hiện đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn chưa thể cung cấp lời khai cho cơ quan điều tra.

Hỏi chuyện hàng xóm của Tú, được biết Tú là người ngang bướng. Có lần vì xích mích với một phụ nữ hàng xóm, Tú cầm dao rượt đuổi khiến người này phải bỏ chạy thoát thân.

Hiện Tú đang được cấp cứu tại bệnh viện với sự canh giữ của Công an huyện Đô Lương.

Hồng Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !