Giết người chỉ vì một câu nói

(VTC News) – Sau một hồi luyên thuyên chửi đổng mà không nhận được sự phản hồi của bất kỳ ai, Toàn uất ức đến tột cùng và khi nghe thấy tiếng người y đã xuống tay sát hại.

Ngày 26/3 Tòa phúc thẩm nhân dân tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên tử hình đối với bị cáo Nguyễn Quang Toàn (45 tuổi, ở Bà Rịa – Vũng Tàu).

Công an đang áp giải bị cáo trở về trại, ngày 26/3 

Công an đang áp giải bị cáo trở về trại, ngày 26/3 

Biện minh cho những hành động của mình, Toàn cho biết, do lúc đó bị cáo say rượu, không làm chủ được bản thân mình nên mới hành động như vậy.


Ngày 7/7/2011, sau khi đ uống rượu ở nhà một người bạn về, Toàn tiếp tục đến bến xe ôm ở ngã tư Lê Hồng Phong – Nguyễn Văn Trỗi (phường4, TP.Vũng Tàu) thì thấy một số “đồng nghiệp” đang đứng trên bãi đợi khách.

Nghĩ rằng những người đó đã dành địa bàn làm ăn của mình nên Toàn tức giận và chửi đổng “chúng bay là đồ chó, chúng bay là đồ chó” nhưng không thấy ai lên tiếng.
Vừa uất hận, vừa tức giận Toàn chạy xe bỏ đi chỗ khác.

10 phút sau, Toàn tiếp tục quay lại và chửi tiếp. Thấy vậy, anh Phạm Văn Thắng cũng chạy xe ôm cùng với Toàn nói “mày chửi ai là đồ chó”. Nghe xong, Toàn đi đến chỗ anh Thắng đang nằm, rút dao đâm một nhát chí tử vào người anh Thắng. Do vết thương quá nặng, anh Thắng đã chết trên đường vào bệnh viện.

Với những tình tiết nêu trên cộng với 2 lần bị cáo phạm tội cố ý gây thương tích liên tiếp cùng với phạm tội trộm cắp tài sản trước đây, ngày 24/11/2011 Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tuyên tử hình đối với bị cáo.

Tại phiên phúc thẩm, bị cáo không có tình tiết nào để giảm nhẹ tội danh, nên HĐXX giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Ngọc Thân

  » Giết người vì giọng nam nghe điện thoại của người yêu
  » Tử hình kẻ giết người chỉ vì... sợ vợ
  » Diễn viên 'Phía đông vườn địa đàng' lập mưu giết người
  » Lợn vai to, mông nở nhờ

» Giết người vì giọng nam nghe điện thoại của người yêu » Tử hình kẻ giết người chỉ vì... sợ vợ » Diễn viên 'Phía đông vườn địa đàng' lập mưu giết người » Lợn vai to, mông nở nhờ "thần dược" giết người » Giết người, cướp tài sản còn làm đơn kêu oan » Ghen tuông, giết người tình trước khi tự tử

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN