• Zalo

Giết chồng, cưỡng hiếp vợ giữa đêm khuya

Pháp luật Thứ Sáu, 18/09/2015 11:23:00 +07:00

Giet chong hiep vo o Ninh Thuan - Hung thủ bịt mặt, đột nhập vào nhà đâm chết người chồng ngay trên giường ngủ, sau đó hắn cưỡng hiếp bà rồi bỏ đi trong đêm.

Theo lời người vợ, hung thủ bịt mặt, đột nhập vào nhà đâm chết người chồng ngay trên giường ngủ, sau đó hắn cưỡng hiếp bà rồi bỏ đi. 

Khoảng 6h sáng ngày 18/9, nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập tại vườn táo nơi ngôi nhà cấp 4 của vợ chồng ông Nguyễn Đông Tấn ở thôn An Thạnh 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận).


Tại hiện trường, ông Nguyễn Đông Tấn (49 tuổi) nằm chết sát mé giường ngủ.

Theo lời khai của bà Lê Thị Tùng (48 tuổi, vợ ông Tấn), khoảng 1h30 sáng nay, bà và ông Tấn đang ngủ trên giường trong nhà, bà trở giấc thì nhìn thấy một người đàn ông bịt kín mặt đột nhập vào nhà tiến đến sát giường ngủ.

Khu vườn táo nhà ông Tấn, bà Tùng.
Khu vườn táo nhà ông Tấn, bà Tùng. 

Người này cầm dao đâm nhanh một nhát vào ngực trái ông Tấn, làm ông Tấn rớt xuống đất bất động không kịp phản ứng. Sau đó, kẻ bịt mặt đưa dao dọa và khống chế bà Tùng. Bà không dám kêu la vì sợ bị giết. Hắn cưỡng hiếp bà ngay trên giường rồi bỏ đi.

Khi hung thủ băng qua khu vườn táo, rời khỏi khuôn viên nhà, bà Tùng mới dám chạy ra đường kêu cứu.  
Người dân tụ tập tại nhà ông Tấn theo dõi sự việc

Khu vườn nhà vợ chồng ông Tấn ở cách biệt, thưa thớt dân cư. Khi bà Tùng đến công an xã An Hải trình báo sự việc mọi người mới vỡ lẽ.
Cơ quan chức năng cho biết, toàn bộ vật dụng trong ngôi nhà không bị xáo trộn, mất mát. Bà Tùng được đưa đi giám định pháp y để có cơ sở làm rõ vụ việc.

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin