Giật mình hình ảnh ông Park Hang Seo sau khi làm tiểu phẫu

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 27/09/2020 08:59:45 +07:00

HLV Park Hang Seo khiến nhiều người hâm mộ giật mình với hình ảnh băng bó trên mắt phải khi xuất hiện tại một trung tâm mua sắm ở Hà Nội.

Đi cùng ông Park Hang Seo có cả các trợ lý, bao gồm cả bác sĩ Choi Ju-young, xuất hiện tại một trung tâm mua sắm ở Hà Nội. Ông Choi là trợ lý nổi tiếng bên cạnh HLV Park Hang Seo, có chuyên môn y tế rất tốt.

Thoạt nhìn nhiều người phải giật mình khi HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang, kính mắt nhưng mắt phải bị băng bó. Tuy nhiên theo tìm hiểu, ông Park chỉ gặp vấn đề không quá nghiêm trọng liên quan tới mắt. Một quan chức VFF xác nhận, HLV Park Hang Seo mới làm tiểu phẫu, không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Giật mình hình ảnh ông Park Hang Seo sau khi làm tiểu phẫu - 1

Hình ảnh HLV Park Hang Seo phải băng mắt khi xuất hiện ở một trung tâm mua sắm tại Hà Nội.

Thực tế chiều 26/9, HLV Park Hang Seo vẫn có mặt ở sân vận động Hàng Đẫy theo dõi trận đấu giữa Viettel và Sài Gòn FC ở vòng 12 LS V-League 2020. Khi đó ông đã không còn phải băng bó như trước.

HLV Park Hang Seo từng cho biết ông bị tắc nghẽn tuyến lệ, cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên do trước đây công việc bận rộn, ông không có thời gian để xử lý. Do không mổ, nước mắt chảy ra nhiều nên ông hay phải đưa tay lên lau, khiến nhiều người hiểu lầm là ông khóc.

Theo các bác sĩ, tắc tuyến lệ có thể xảy ra với mọi lứa tuổi. Để giải quyết, có thể mổ thông lệ đạo theo phương pháp truyền thống hoặc nội soi. Người tắc tuyến lệ có thể bị chảy nước mắt không ngừng, ảnh hưởng thị lực.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận
vtc.vn