Giáo sư 'Xoay', ca sỹ  Đông Nhi làm giám khảo chọn tài năng sinh viên

Giáo dụcThứ Ba, 20/06/2017 15:08:00 +07:00

Những nhân vật nổi tiếng như Giáo sư "Cù Trọng Xoay", ca sỹ Đông Nhi hay nghệ sỹ Trần Thái Sơn là những thành viên ban giám khảo của học bổng tài năng “FPT University Talent 2017”.

Tháng 6/2017, tường Đại học FPT công bố chương trình học bổng tài năng “FPT University Talent 2017”. Học bổng này dành cho các bạn trẻ sinh năm 1998 đến 2001, có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật và thể thao như múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn…

Chương trình có tổng giá trị học bổng lên đến hơn 3 tỷ đồng, bao gồm các suất học bổng bằng tiền mặt và học bổng toàn khoá học tại Đại học FPT các mức từ 50%, 70%, 100%, và 100%+ (bao gồm học phí và sinh hoạt phí).

Đây là năm đầu tiên Đại học FPT triển khai chương trình học bổng tài năng – “FPT University Talent 2017”.

Giam doc sang tao Truyen hinh FPT Dinh Tien Dung

 Giáo xư "Xoay" - Đinh Tiến Dũng

Ca si Dong Nhi

 Ca sĩ Đông Nhi

Nghe si Tran Thai Son 3

Nghệ sỹ Trần Thái Sơn là ban giám khảo của học bổng tài năng “FPT University Talent 2017”.

TS. Nguyễn Khắc Thành (Hiệu trưởng Đại học FPT) cho biết: “Đại học FPT luôn tìm kiếm, bồi dưỡng và ươm mầm các bạn trẻ có năng khiếu với hy vọng mỗi gương mặt sinh viên tài năng sẽ góp phần tạo nên một bức tranh đa màu sắc, sinh động, ấn tượng, độc đáo và mang bản sắc riêng”.

Để đạt được học bổng, các thí sinh cần vượt qua 2 vòng thi: Vòng sơ khảo và vòng chung kết.

Tại Vòng sơ khảo diễn ra từ 2/6 đến hết ngày 12/7, thí sinh nộp các clip thể hiện tài năng và bản sao các chứng nhận năng khiếu liên quan của mình trên website Đại học FPT hoặc gửi về địa chỉ email của trường. 

Video: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc

Thông qua điểm bình chọn các bài dự thi trên fanpage FPT University và điểm của ban giám khảo, ban tổ chức sẽ chọn ra các tiết mục vào vòng chung kết.

Đêm chung kết diễn ra vào tối 17/7, tại TP.Đà Nẵng với sự góp mặt của các thành viên ban giám khảo nổi tiếng như Giáo sư Cù Trọng Xoay  - Đinh Tiến Dũng, ca sỹ Đông Nhi, nghệ sỹ Trần Thái Sơn.

Vân Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Bình luận
vtc.vn