Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giao lưu trực tuyến với BLV Quang Huy trước trận U23 Việt Nam vs U23 Đông Timor

Thể thao Chủ Nhật, 07/06/2015 05:42:00 +07:00

(VTC News)- BLV Quang Huy tiếp tục giao lưu trực tuyến với người hâm mộ cả nước trước thềm trận đấu U23 Việt Nam-U23 Đông Timor.

(VTC News)- BLV Quang Huy tiếp tục giao lưu trực tuyến với người hâm mộ cả nước trước thềm trận đấu U23 Việt Nam-U23 Đông Timor.Buổi giao lưu trực tuyến cùng BLV Quang Huy trong trận U23 Việt Nam vs Đông U23 Timor tại SEA Games 28 bắt đầu lúc 18h30, ngày 07/06/2015, trên kênh youtube.com/vnotv. Ngoài ra, độc giả có thể gửi câu hỏi và trò chuyện cùng BLV nổi tiếng nhất Việt Nam tại facebook.com/truyenhinhvtc.

Trong lịch sử Đông Timor chưa bao giờ là đối thủ xứng tầm của tuyển Việt Nam. Đây thường là đối thủ mà các tiền đạo Việt Nam có cơ hội ghi được nhiều bàn thắng đẹp. Thử xem lại những tuyệt phẩm đó tại U23 Việt Nam vs U23 Đông Timor: Những bàn thắng đẹp.

Việc U23 Đông Timor đá treo cánh cũng là cơ hội để Huy Toàn phát huy sở trường của mình. Liệu ngoài mành lưới Malaysia, Huy Toàn sẽ ghi những bàn thắng đẹp vào lưới Đông Timor chiều nay?

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin