Giáo dục

Xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short của con gái: Nữ phụ huynh xin lỗi trên Facebook

Thứ Tư, 05/12/2018 06:48:00 +07:00

Gần 1h ngày 5/12, nữ phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short của con gái viết status xin lỗi thầy và cộng đồng mạng trên Facebook cá nhân.

Liên quan đến vụ xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short của con gái, khoảng gần 1h ngày 5/12, nữ phụ huynh đã viết status xin lỗi thầy và cộng đồng mạng trên trang facebook cá nhân.

Phụ huynh này cũng xin mọi người đừng "ném đá" mình nữa và được gỡ đoạn clip đang chia sẻ.

“Trước tiên cho tôi xin lỗi thầy giáo (Khánh), vì quá nóng giận tôi đã đăng đoạn clip có những lời lẽ xúc phạm thầy, mong thầy thứ lỗi cho tôi. Xin lỗi tất cả anh chị em cộng đồng mạng trong mấy ngày qua đã dậy cho tôi một bài học sống nhớ đời.

"Cho tôi xin lỗi, cũng cầu xin anh chị em cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa và xin anh chị em gỡ đoạn clip xuống, thành thật cảm ơn. Tôi rất biết lỗi của mình, xin lỗi, xin lỗi”-, phụ huynh viết trên facebook.

phuhuynh1

Phụ huynh đăng xin lỗi.

Trước đó, một clip được đưa lên mạng xã hội Facebook ghi lại cuộc chất vấn của nữ phụ huynh này với thầy Hồ Văn Khánh, giáo viên Trường THCS Trần Huỳnh, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Do con gái của nữ phụ huynh bỏ quên chiếc quần short đen trong ngăn bàn và được nhưng học sinh khác dọn vệ sinh mang bỏ lên mặt bàn giáo viên. Tới giờ học, thầy Khánh bảo học sinh mang bỏ chiếc quần vào thùng rác. Phụ huynh khi thấy con mất chiếc quần đã đến trường tìm thấy Khánh đòi trả chiếc lại hoặc đền tiền.

Dù thầy Khánh đã nhẹ nhàng phân trần nhưng vị phụ huynh không chấp nhận mà còn buôn ra nhiều lời lẽ gay gắt. "Nếu mà thấy nói cái quần gớm ghê thầy vứt bỏ, chưa chắc bộ đồ thầy mặc có giá trị hơn cái quần của con tôi đâu nha”, vị phụ huynh nói.

Vụ việc khiến cư dân phản ứng gay gắt nên phát tán số điện thoại cùng thông tin về nơi đang làm việc. Gia đình của phụ huynh cũng chủ động gỡ clip, tắt điện thoại.

Liên quan đến vấn đề trên, UBND TP Bạc Liêu cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi họp vào chiều 4/12. Ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bạc Liêu cho biết, nữ phụ huynh đã sai hoàn toàn.

Nhà trường sẽ tổ chức cuộc họp mời địa phương, đại diện cha mẹ học sinh, gia đình phụ huynh để nữ phụ huynh đó xin lỗi thầy Khánh.

"Quan điểm của thành phố là yêu cầu chị đó xin lỗi trong cuộc họp và xin lỗi trên cộng đồng mạng. Đồng thời, thành phố sẽ nghiên cứu các văn bản pháp luật liên quan để xử phạt”, ông Tùng cho hay.

>>> Đọc thêm: Xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short của con gái: Yêu cầu phụ huynh xin lỗi

THANH TIẾN
Phụ huynh tố trường mầm non ở Hà Nam cho trẻ ăn rau thối, tôm ươn

17:38 04/12/2018

Chính quyền yêu cầu trường Mầm non Đồn Xá (Hà Nam) đổi nhà cung cấp thực phẩm và rút kinh nghiệm, sau phản ánh của phụ huynh.

Quay lén bạn nữ tắm, nam sinh viên ở Đà Nẵng bị đuổi học

16:45 04/12/2018

Một nam sinh viên ở Đà Nẵng bị buộc thôi học do quay lén bạn nữ học cùng trường đang tắm.

Giáo dục 4.0: Khi tương lai không nằm trên đường kéo dài của quá khứ

14:22 04/12/2018

Quảng Trị và Gia Lai không phải là 2 tỉnh giàu và có nền tảng tốt về công nghệ thông tin nhưng với chiến lược đúng và quyết tâm chính trị lớn, mọi việc giờ đã hoàn toàn thay đổi trong giáo dục.

Thi THPT Quốc gia 2019: Chính thức đặt camera giám sát, đánh phách điện tử

14:20 04/12/2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Bộ GD&ĐT sẽ chính thức đặt camera giám sát, đánh phách điện tử.

Hơn 100 tác phẩm nghệ thuật của giảng viên Việt Nam, Thái Lan thu hút đông đảo sinh viên quan tâm

12:26 04/12/2018

Triển lãm trưng bày hơn 100 tác phẩm nghệ thuật, thể hiện các góc nhìn đa dạng về cuộc sống đương đại đã được các giảng viên, giảng viên thỉnh giảng, họa sỹ của cả hai nước sáng tạo nên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ và giới chuyên gia.

Ảnh: Đồng phục học sinh Việt Nam cùng 14 nước trên thế giới

10:39 04/12/2018

Ở một số quốc gia học sinh mặc trang phục dân tộc đi học, nhưng nhiều nước khác đồng phục của các em lại thoải mái hơn rất nhiều.

9x Việt chia sẻ cuộc sống du học 'mở mắt thấy toàn màu xám'

10:09 04/12/2018

"Nếu ai đó nói rằng ra nước ngoài đem lại cho bạn một cuộc sống như mơ, cuộc sống màu hồng thì hoàn toàn không đúng đâu. Có những ngày mở mắt sẽ là toàn màu xám, có ngày ăn cơm không cần muối vì nước mắt đã đủ mặn", 9x Việt chia sẻ.

Nơi thầy cô bị học trò 'nhìn thấy là đánh'

07:19 04/12/2018

Tùng liên tục lấy tay đập vào hai bên thái dương rồi gào khóc, “mẹ” Dung vội vàng chạy lại cưng nựng, dỗ dành, chỉ sự dịu dàng mới có thể khiến những đứa trẻ ở đây thôi la hét.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT: Chương trình giáo dục phổ thông mới đã hoàn tất

07:02 04/12/2018

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa thông tin rằng chương trình giáo dục phổ thông mới đến thời điểm này đã cơ bản hoàn tất để xin ý kiến của các bộ, ngành liên quan và báo cáo Quốc hội.

Video: Trường học đặc biệt trên đồi, không áp lực điểm số, không bài tập về nhà

22:15 03/12/2018

Không áp lực điểm số và bài tập về nhà, không phát giấy khen, chẳng có camera theo dõi là những điều đặc biệt của trường Spring Hill Hà Nội (còn gọi là trường đồi).

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng