• 1
  • Zalo

Nữ giáo viên tham gia ‘tiệc ma túy' ở Hà Tĩnh bị tạm đình chỉ

Giáo dục Thứ Hai, 24/12/2018 15:51:00 +07:00 1

Giáo viên tiểu học và nữ kế toán trường mầm non bị bắt quả tang tại 'tiệc ma tuý' trong quán karaoke vừa bị tạm đình chỉ một tháng.

Ông Trần Đình Hùng, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Hương Khê, Hà Tĩnh cho biết, cô giáo T.T.H (Trường Tiểu học Hương Trà) và nữ kế toán N.T.L.Q (Trường mầm non Phúc Trạch) bị bắt quả tang khi tham gia "tiệc ma tuý" trong quán karaoke vừa bị tạm đình chỉ công tác, phục vụ điều tra.

Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cũng đề nghị Chủ tịch UBND huyện Hương Khê chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra, xác minh làm rõ vụ việc; đồng thời tham mưu, xử lý đối với các viên chức ngành giáo dục theo đúng quy định.

cong an HT

Lực lượng chức năng Hà Tĩnh bắt 13 người tham gia "tiệc ma tuý" trong quán karaoke. (Ảnh: Công an Hà Tĩnh)

Trước đó, như VTC News đưa tin, khoảng 21h30 ngày 21/12, lực lượng chức năng Hà Tĩnh ập vào phòng Vip 8 Karaoke Dubai bắt quả tang 13 người. Trong đó, có 7 nữ và 6 nam đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại đây lực lượng chức năng thu giữ một gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ Mỹ), ba viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), một túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Quá trình lấy lời khai, nhóm này có một số người là cán bộ ngành giáo dục, ngân hàng, kiểm lâm... đang làm việc trên địa bàn huyện Hương Khê. Họ khai đó là tiệc sinh nhật cho một người trong nhóm, và đã rủ nhau sử dụng ma túy. Tiến hành test nhanh cho thấy cả 13 người đều dương tính với chất ma túy.

>>> Đọc thêm: Video: Toàn cảnh PGĐ ngân hàng, cô giáo, kiểm lâm mở tiệc ma túy trong quán karaoke

Nhật Tâm
Bình luận (1)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục