• Zalo

Chân dung nữ sinh ĐH Kỹ thuật Hậu cần Công an nhân dân xinh đẹp, tài năng

Giáo dục Thứ Tư, 22/03/2017 11:55:00 +07:00

Dễ thương, nhiều tài lẻ và đặc biệt luôn năng nổ tham gia các hoạt động tập thể, nữ sinh cảnh sát Đỗ Thị Phương Thảo là thành viên không thể thiếu trong các hoạt động của trường, của lớp.

Được biết đến nhiều là nữ sinh xinh đẹp, năng nổ trong các hoạt động tập thể, cô bạn Đỗ Thị Phương Thảo luôn nhận được tình cảm mến mộ từ thầy cô, bạn bè.

Nu-sinh-sanh-sat (1)

 Nữ sinh cảnh sát Đỗ Thị Phương Thảo.

Cô bạn xinh đẹp, tài năng này sinh năm 1997, quê ở Thanh Hóa. Hiện tại, Thảo đang là học viên năm thứ nhất, chuyên ngành Kế toán, Đại học Kỹ thuật Hậu cần Công an nhân dân. Cô bạn này hiện đang giữ chức Tiểu đội phó.

Trong học kỳ I vừa rồi, Phương Thảo xuất sắc đạt học lực giỏi và xếp rèn luyện loại tốt. Ngày xét tuyển vào đại học, Phương Thảo đã nộp hồ sơ và đậu vào trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần Công an nhân dân với 28,5 điểm khối A.

Video: Nữ sinh cảnh sát 'bay' người kẹp cổ 3 nam thanh niên xăm trổ như phim hành động

Cô gái xứ Thanh này chia sẻ lý do chọn trường công an theo học: “Từ lâu, mình đã mơ ước được trở thành chiến sỹ công an. Mỗi khi nhìn thấy các cô chú công an khoác lên người bộ quân phục, mình thấy thật đẹp, thật oai nghiêm. Chính hình ảnh đó đã tạo động lực thúc đẩy mình cố gắng học tập để biến ước mơ thành hiện thực”.

Thảo chọn vào học trường công an một phần là do bố mẹ khuyến khích động viên nhưng phần lớn là vì đam mê, sở thích của bản thân. Cô bạn luôn mong ước được đứng trong hàng ngũ lực lượng công an nhân dân và giờ đây ước mơ đó đã được thực hiện.

Nu-sinh-sanh-sat (2)

 Từ nhỏ, Thảo đã mơ ước khoác trên mình bộ quân phục cảnh sát.

Để được theo học tại ngôi trường 'kỷ luật thép' này, cô đã cố gắng tích lũy kiến thức để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia với số điểm cao nhất.

Đối với nữ sinh này, việc học tập, rèn luyện tại Đại học Kỹ thuật Hậu cần Công an nhân dân là cơ hội tốt để tham gia nhiều hoạt động, giúp rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm.

Thời gian đầu khi mới vào học tại đây, nữ sinh Phương Thảo đã gặp không ít khó khăn bởi sự thay đổi về môi trường học tập, đặc biệt môi trường rèn luyện.

Khi đó, cô sợ bản thân không hòa nhập và thích nghi được. Nhưng một thời gian sau, Thảo thấy quen và tìm được niềm vui, động lực để cố gắng.

Phương Thảo cho rằng, nghề công an sẽ giúp bản thân nhiều hơn trong việc rèn luyện tinh thần trách nhiệm với công việc. Chính những quy định trong ngôi trường này sẽ giúp ích cho cô bạn cuộc sống hằng ngày.

Nu-sinh-sanh-sat (3)

Cô gái xứ Thanh này luôn là thành viên không thể thiếu trong các hoạt động tập thể của trường, của lớp.

Nu-sinh-sanh-sat (5)

 Phương Thảo còn được biết tới nhiều bởi tài ca hát.

“Việc học luôn có vô vàn những vất vả và áp lực, quan trọng là chúng ta phải có động lực và có lòng quyết tâm mạnh mẽ để có thể vượt qua được những khó khăn, tìm thấy niềm vui trong việc học”, cô bạn bộc bạch.

Ít ai biết rằng, cô bạn này có tài lẻ là ca hát. Được biết, Thảo thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của lớp, của trường để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Ngoài ra, Thảo còn thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao.

Video: Sức mạnh không thể tin nổi của nữ cảnh sát nhấc bổng taxi giữa phố

Tuy tham gia nhiều các hoạt động nhưng Thảo không quên nhiệm vụ chính là học tập. Tham gia nhiều hoạt động là cách để Thảo xả stress, phát  triển kỹ năng và tích lũy thêm kinh nghiệm.

Cô gái xứ Thanh này hy vọng sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống, công việc và cố gắng hết mình để trở thành nữ chiến sỹ công an giỏi, nhiệt huyết.

Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ, Phương Thảo mong muốn sẽ được kết nạp Đảng trong năm học thứ 2.

Nu-sinh-sanh-sat (4)

Phương Thảo (hàng dưới, thứ 4 từ trái sang) luôn cố gắng trong học tập và hăng say tham gia các hoạt động.

> > > Đọc thêm: 7 nữ sinh cảnh sát xinh đẹp, tài năng khiến dân mạng 'mê tít'

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục