• Zalo

Giao dịch online trong tầm tay, đáp ứng ngay nhu cầu vay vốn cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 12/08/2021 14:58:00 +07:00
(VTC News) -

Nhanh gọn, vừa an toàn vừa tiết giảm chi phí - xu hướng giao dịch tài chính online có những bước tiến vượt bậc, ngày càng được các ngân hàng chú trọng phát triển.

Là một trong những ngân hàng tiên phong về chuyển đổi số tại Việt Nam, HDBank không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ công nghệ số, đón đầu xu hướng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đảm bảo sức khỏe cộng đồng, tránh tiếp xúc. Trong đó, nhu cầu mở tài khoản ngân hàng và cấp tín dụng online 24/7 dành cho doanh nghiệp là cấp thiết, góp phần hỗ trợ ổn định kinh doanh, không đứt gãy chuỗi sản xuất, cung ứng hàng hóa.

Giao dịch online trong tầm tay, đáp ứng ngay nhu cầu vay vốn cho doanh nghiệp - 1

Trên nền tảng công nghệ hiện đại của HDBank, với dịch vụ mở tài khoản thanh toán online, khách hàng doanh nghiệp không phải đến quầy giao dịch để làm thủ tục, chỉ cần truy cập vào https://online.hdbank.com.vn/motktt để thực hiện.

Với giao diện thân thiện, thao tác đơn giản kèm hướng dẫn thực hiện chi tiết, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở nhanh tài khoản thanh toán qua kênh trực tuyến và không cần bổ sung hồ sơ giấy tờ sau đó. Ngoài ra, khi Mở tài khoản thanh toán online thành công, doanh nghiệp được HDBank tặng ngay “Ưu đãi phí trị giá 5 triệu đồng” cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Giao dịch online trong tầm tay, đáp ứng ngay nhu cầu vay vốn cho doanh nghiệp - 2

Đối với chương trình Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24/7, khi khách hàng đăng ký thông tin trực tuyến trên https://partner.hdbank.com.vn/caphanmuctindung/?lang=vi, hệ thống phê duyệt tự động ngay lập tức phản hồi phương án tài chính tối ưu cho doanh nghiệp. HDBank cam kết tư vấn trong 24 giờ, thủ tục đơn giản, bảo mật thông tin khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng có thể tranh thủ ưu đãi riêng có từ gói tín dụng “Doanh nghiệp vay online nhận ngay ưu đãi lãi suất” với lãi suất vay chỉ từ 4,99%. HDbank dành tổng hạn mức của chương trình nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch online lên đến 1.000 tỷ đồng. Thời gian áp dụng đến 31/12/2021 hoặc cho đến khi hết hạn mức.

Giao dịch online trong tầm tay, đáp ứng ngay nhu cầu vay vốn cho doanh nghiệp - 3

Hưởng ứng chủ trương thúc đẩy nền kinh tế số, phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Chính phủ và với phương châm “Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng, trong thời gian qua, HDBank phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính trên nền tảng số như: gia nhập mạng lưới tài chính thương mại toàn cầu, phát hành, xuất trình và thanh toán thành công thư tín dụng trên nền tảng công nghệ blockchain.

Ngân hàng số HDBank Happy Digital Bank hiện tích hợp mọi giao dịch tài chính qua ngân hàng như chuyển tiền, thanh toán, tiết kiệm, đầu tư qua App, giúp khách hàng giao dịch dễ dàng, mọi lúc mọi nơi, đảm bảo duy trì hoạt động thông suốt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho cán bộ nhân viên và khách hàng.

Ngô Xuyến
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: