• Zalo

Giảng viên Toán người Mỹ làm bố của 52 đứa trẻ, 2 bé ở Việt Nam

Đời sống Thứ Sáu, 06/12/2019 17:36:00 +07:00

Ari Nagel, Giảng viên toán học trường City University of New York, Mỹ là cha của 52 đứa trẻ ở tuổi 44, trong đó có 2 bé ở Việt Nam.

Trong số những đứa con khắp toàn cầu của mình, Ari Nagel chia sẻ với tờ The Post ấn tượng của mình với hai đứa trẻ ở Việt Nam: “Câu chuyện về người phụ nữ tàn tật ấy thực sự gây xúc động. Cô ấy nói rằng đó là tất cả những gì cô ấy từng mong muốn và bạn sẽ nhận thấy rằng cô ấy sẽ là một người mẹ tuyệt vời”.

anh1

 Ari Nagel và 3 trong số 52 đứa con của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Anh nói thêm rằng, người phụ nữ Việt Nam được anh hiến tinh trùng là người tàn tật sau tai nạn giao thông, cô trở thành là mẹ của hai đứa trẻ sinh đôi và đề nghị Nagel làm cha đỡ đầu cho bọn trẻ.

Giảng viên người Mỹ trở thành cảm hứng cho loạt phóng sự ba phần của tờ The Post và nhiều kênh truyền thông khác về việc hiến tinh trùng miễn phí trên khắp thế giới, mang lại hy vọng cho hàng chục phụ nữ hiếm muộn.

1

 (Ảnh: Daily Mail)

Ari Nagel hiện là giảng viên dạy Toán tại trường City University of New York. Anh là cha sinh học của 52 đứa trẻ và được biết đến khắp thế giới kể từ khi đứa trẻ thứ 22 ra đời cách đây khoảng 3 năm. Anh chia sẻ quyết định hiến tặng tinh trùng miễn phí của mình nhằm giúp những người phụ nữ hiếm muộn và các cặp đồng tính nữ tiết kiệm hàng nghìn USD với các chi phí khác tại ngân hàng tinh trùng.

Nagel vẫn thường gặp những đứa con của mình, anh cũng dự sinh nhật và các hoạt động tại trường của một số đứa trẻ.

Giảng viên 44 tuổi nói anh vẫn sẽ tiếp tục giúp đỡ những người phụ nữ muốn có con trên thế giới: “Tạo ra một sự sống và bảo vệ một sự sống là những khoảnh khắc tôi tự hào nhất. Tôi cũng từng hiến tủy hai lần và chưa bao giờ yêu cầu bất cứ một hóa đơn nào. Làm cha của bọn trẻ có ý nghĩa nhiều hơn cảm giác hạnh phúc. Nó là một vinh dự khi được lựa chọn”.

Khanh Vũ 
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin