• Zalo

Giảng viên nhận thưởng Tết Nguyên đán 55 triệu đồng

Giáo dục Thứ Ba, 17/12/2019 07:15:00 +07:00

Mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất mà giảng viên cao đẳng nhận được đến thời điểm hiện tại là 55 triệu đồng, thấp nhất khoảng 20 triệu.

Đây là thông tin ông Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng Trường CĐ Quốc tế TP.HCM chia sẻ với VietNamNet. Theo ông Lý mức thưởng tết năm nay cho cán bộ giảng viên thấp nhất khoảng 20 triệu đồng, còn cao nhất là 55 triệu đồng.

"Mức thưởng năm nay cao gấp đôi năm ngoái. Năm ngoái người nhận mức thấp nhất là 10,8 triệu. Người nhận mức cao nhất là 25 triệu đồng"- ông Lý nói. Với mức thưởng này cùng với lương tháng nhận vào dịp Tết, cán bộ giảng viên nhà trường hứa hẹn Tết đầm ấm.

Giảng viên cao đẳng nhận thưởng Tết Nguyên đán 55 triệu đồng

Giảng viên Trường CĐ Quốc tế TP.HCM 

Để tăng thu nhập cho cán bộ giảng viên, trường thực hiện tiết kiệm bằng cách cắt giảm những phí phạm không cần thiết. "Ở trường tôi giấy tờ không được phí, thậm chí đến tờ rơi cũng không được lãng phí"- ông Lý nói. 

Tiết lộ về tuyển sinh, ông Lý cho biết năm 2019 trường tuyển được 102% theo kế hoạch đặt ra.

Hiện một số trường từ khối đại học tới phổ thông đã có kế hoạch chăm lo tết nguyên đán cho cán bộ, giảng viên. Ông Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du, Quận 10, TP.HCM cho biết trong dịp Tết Nguyên đán năm nay giáo viên sẽ được nhận cùng lúc 3 khoản bao gồm: thu nhập quý 4, thu nhập do tiết kiệm trong năm và tiền thưởng Tết Nguyên đán của trường.

Nếu tính tất cả các khoản, dự kiến mỗi giáo viên nhận mức thấp nhất 15 triệu và người nhận mức cao nhất tới 32 triệu đồng trong dịp Tết Nguyên đán.

Công đoàn Sở GD-ĐT cho hay mức chăm lo Tết Nguyên đán thấp nhất cho giáo viên TP.HCM là 500 nghìn đồng/người.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Giảng viên nhận thưởng Tết Nguyên đán 55 triệu đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin