Giang Hồng Ngọc tiết lộ phải mổ thanh quản giữa lúc thi hát

Giang Hồng Ngọc tiết lộ phải mổ thanh quản giữa giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” tập luyện căng thẳng cho các tập thi tiếp theo của chương trình “Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và bolero”.

Vừa qua, Giang Hồng Ngọc đã lên tiếng cáo lỗi với khán giả hải ngoại dịp cuối năm bởi cô đang gặp vấn đề về sức khoẻ. Đây cũng là thời điểm Giang Hồng Ngọc đang trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” tập luyện căng thẳng cho các tập thi tiếp theo của chương trình “Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và bolero”.

Theo Giang Hồng Ngọc tiết lộ, suốt hơn 1 năm nay, cô bị nang thanh quản, bác sĩ đã nhiều lần yêu cầu cô phẫu thuật nhưng cô vẫn chưa thực sự sẵn sàng bởi việc phẫu thuật này có thể gây ảnh hưởng hoặc làm gián đoạn việc đi hát của cô trong một vài tháng.

Bản thân Giang Hồng Ngọc vẫn còn ám ảnh với quãng thời gian 2 năm cô phải nghỉ hát vì bệnh viêm phổi, nên cô rất sợ bệnh có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Với Giang Hồng Ngọc, việc được cầm míc và đứng trên sân khấu hát chính là lẽ sống của cuộc đời cô. Dẫu đau họng, đi hát triền miên như “mài họng” nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn luôn hạnh phúc vì được làm công việc mình yêu thích.

Giang Hong Ngoc tiet lo phai mo thanh quan giua luc thi hat hinh anh 1

 

 Suốt thời gian qua, Giang Hồng Ngọc phải có sự chăm sóc y tế đặc biệt để có thể hát được bình thường với hàng “núi” thuốc mỗi ngày. Nhưng, điều này không thể kéo dài mãi vì có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến thanh quản, ảnh hưởng đến nghiệp hát, chính vì vậy cuối năm nay, Giang Hồng Ngọc dự tính sẽ tiến hành phẫu thuật.

Lẽ ra, cô cần thực hiện sớm hơn nhưng vì việc tham gia “Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và bolero” nên Giang Hồng Ngọc buộc phải phải lùi lịch phẫu thuật lại sau khi kết thúc cuộc thi.

Mặc dù sức khoẻ không tốt, thanh quản gặp vấn đề nhưng Giang Hồng Ngọc đã dồn hết tâm sức của mình để làm tốt nhất qua từng đêm thi “Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và Bolero”. “Quý cô Bolero” mong mỏi qua cuộc thi này, khán giả sẽ ghi nhớ một hình ảnh Giang Hồng Ngọc sâu đằm, nồng nàn, da diết với nhạc trữ tình và bolero.

Đây là hướng chuyển mình lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của cô, khắc hoạ một hình ảnh Giang Hồng Ngọc hoàn toàn mới, nhưng là con đường dài mà cô chọn lựa. Chính vì thế, Giang Hồng Ngọc không dự thi “Cặp đôi hoàn hảo” theo kiểu “dạo chơi”, cô đem đến một sự giới thiệu nghiêm túc, trân trọng về bản thân mình và con đường mình theo đuổi. Mỗi tuần thi Giang Hồng Ngọc đều ghi thêm nhiều những dấu ấn mạnh mẽ với ban cố vấn, giám khảo khách mời và khán giả.

Giang Hong Ngoc tiet lo phai mo thanh quan giua luc thi hat hinh anh 2

 

Trong tập 7 phát sóng tối 23/11, Giang Hồng Ngọc lại một lần nữa nhận nhiều lời khen từ ban cố vấn và các giám khảo khách mời là các nhà báo, nhạc sĩ khi cùng diễn viên, ca sĩ Phúc Lâm thể hiện bản mashup “Chiếc lá cuối cùng” và “Dấu tình sầu”.

Nhạc sĩ Đài Phương Trang nói “Đây là tiết mục hoàn hảo” và ông đánh giá Giang Hồng Ngọc tiến bộ rõ nét qua từng tập. Giám khảo Cẩm Ly bày tỏ một khát khao với Giang Hồng Ngọc là ở tập sau chị muốn Giang Hồng Ngọc sẽ thể hiện một ca khúc nặng trữ tình hơn để chứng tỏ khả năng của mình.

Mặc dù không được nhất tuần, nhất tuần thuộc về cặp đôi của ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh và Trường Sơn, nhưng cặp đôi của Giang Hồng Ngọc và Phúc Lâm sát nút với hàng loạt điểm mười từ ban cố vấn và giám khảo khách mời. Giang Hồng Ngọc rất hài lòng về bạn diễn của mình, ca sĩ Phúc Lâm, như giám khảo Ngọc Sơn nói là anh có giọng nam bass hậu thuẫn tuyệt vời cho Giang Hồng Ngọc.

 >>> Đọc thêm: Giang Hồng Ngọc: Chỉ có cái chết mới khiến tôi sợ hãi

Minh Minh
Chủ đề:

giang hồng ngọc

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.