Giang hồ chém nhầm vợ đồng bọn
  • Zalo

Giang hồ chém nhầm vợ đồng bọn

Pháp luật Thứ Hai, 15/07/2013 06:30:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi chứng kiến đồng bọn trút "mưa dao" vào một phụ nữ, hung thủ mới phát hiện nạn nhân là vợ mình.

(VTC News) - Sau khi chứng kiến đồng bọn trút "mưa dao" vào một phụ nữ, hung thủ mới phát hiện nạn nhân là vợ mình.

Chiều 15/7, cơ quan công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang tạm giữ hình sự đối với nghi can Đinh Hải Chiều (SN 1987) và Trần Văn Thái (SN 1991, cả hai cùng quê Kiên Giang) để làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

 

TP.HCM, vợ, đâm, chồng, nguy kịch, Thủ Đức
Hai đối tượng tại cơ quan điều tra


Theo biên bản vụ việc, khoảng 20h ngày 12/7, Chiều chở Thái trên xe máy BKS 68G1 – 117.84 tìm đến chợ tự phát trên đường Lê Văn Chí (P. Linh Trung, Q. Thủ Đức) để tìm mua hung khí.

 

Sau khi mua được một con dao Thái, cả hai chở nhau đến đường số 16 để “phục kích”. Lúc thấy chị Nguyễn Kiều Oanh (SN 1987, quê Bình Định) chở chị Tô Thị Ngọc Bích (SN 1988, quê Kiên Giang) trên xe gắn máy BKS 75H8 – 1133 chạy qua. Chiều ra hiệu cho Thái lao ra xử còn Thái đứng đằng xa quan sát.

 

Chị Bích bị Thái chém một nhát vào mặt rồi bị kéo ngã xuống đường. Tên Thái điên cuồng khống chế chị Bích và tiếp tục trút “mưa dao” vào người nạn nhân.

 

Chị Oanh may mắn tăng ga chạy thoát kịp. Phát hiện người bị chém là vợ mình, từ đằng xa, Chiều chạy tới và hét lớn với Thái: “Chém lộn người, mày chém vợ tao rồi”.

 

Lúc hung thủ nghe được tiếng hét lớn cũng là lúc chị Bích loạng choạng ngã xuống đường, bất tỉnh. Nạn nhân nhanh chóng được chồng và tên hung thủ ra tay sát hại chuyển đến bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức để cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu.


Trước đó, Chiều bàn với Thái rạch mặt chị Nguyễn Kiều Oanh vì nghi ngờ Oanh rủ chị Bích đi chơi và giới thiệu người làm chung công ty với Oanh và vợ Chiều đòi ly hôn.

 

Lực lượng công an cũng nhanh chóng có mặt tại khu vực bệnh viện để tạm giữ hình sự với hai tên sát thủ và thu giữ tang vật là con dao Thái dài 22cm.

 

Tại cơ quan điều tra, tên Chiều và Thái đã cúi đầu nhận toàn bộ hành vi gây án.

 

Qua làm việc, chị Bích có đơn yêu cầu xử lý hình sự với chồng là Chiều và đối tượng Thái đã trực tiếp đâm mình.

Phạm Nguyễn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Giang hồ chém nhầm vợ đồng bọn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin