• Zalo

Gian hàng của VTC Academy thu hút tại Job Fair

Tổng hợp Thứ Năm, 26/04/2012 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Lần đầu tiên tham dự "Job fair", nhưng gian hàng của VTC đã thu hút hơn 1000 sinh viên tham gia.

(VTC News) - Lần đầu tiên tham dự "Job fair", nhưng gian hàng của VTC Academy đã thu hút hơn 1000 sinh viên tham gia.

Tại gian hàng VTC Academy, sinh viên được nhận những phiếu quà tặng là cơ hội học thử miễn phí tại môi trường học tậplàm việc chuyên nghiệp của VTC, đồng thời được hoạt náo viên dẫn dắt tham gia trò chơi kích thích sự sáng tạo với “ Thử tài thiết kế 3D”. Đặc biệt, với chương trình “ Thi thử - trúng tuyển thật”, gian hàng VTC Academy đã tạo sự tò mò lớn đối với các bạn trẻ tham gia Hội chợ việc làm Job fair.

Các đề thi Gmat, IQ, Tiếng Anh được nhiều sinh viên thi thử để tham gia học thật tại VTC Academy, cũng chính là các môn thi tuyển dụng bắt buộc của nhiều công ty lớn hiện nay.

"Tham gia cuộc thi như, chẳng mất gì lại được cơ hội biết được cách thức tuyển dụng của VTC, có cơ hội xét học bổng nếu đạt kết quả tốt nên mình không thể bỏ lỡ” – bạn Ngô Quang Thiên ( K9- Cao đẳng Công nghệ thông tin, ĐH. KHTN Tp.HCM) chia sẻ.

Các bạn sinh viên được “ Thử tài thiết kế 3D” ngay tại gian hàng của VTC Academy

Bạn Nguyễn Vũ Thành Nhân (Khóa 08, Điện tử viễn thông, ĐHKHTN) chia sẻ: “ Đây là lần thứ 2 mình tham gia Job fair, lần nào cũng “thu lượm” được nhiều thông tin hấp dẫn liên quan đến ngành nghề mà mình theo đuổi. Đặc biệt, năm nay còn có sự xuất hiện của VTC – một công ty có tên tuổi trong lĩnh vực CNTT và Viễn thông ở Việt Nam. Mình rất hy vọng, sắp tới khi ra trường mình sẽ tìm được cơ hội làm việc tại VTC. Nếu được học tập với học bổng toàn phần của VTC Academy nữa thì tuyệt vời. Mình sẽ vừa có thể học và làm việc tại đây”.

Job fair 2012 kết thúc với sự hài lòng của các bạn sinh viên trước thông tin tuyển dụng nói riêng và các thông tin liên quan đến lĩnh vực công nghệ nói chung như các khóa học thiết thực của VTC Academy: Chuyên viên lập trình game; Chuyên viên thiết kế game 3D & Animation; Chuyên viên lập trình Mobile; Chuyên viên lập trình phần mềm và Web.. Cùng với đó là nhiều cơ hội gắn liền thực tế như tuyển dụng việc làm, xét học bổng với tổng giá trị trên 100 triệu đồng của VTC Academy.

Đỗ Quỳnh


Bạn có cảm nghĩ gì về "Gian hàng của VTC Academy thu hút tại Job Fair" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin