• Zalo

Giận chồng, vợ uống thuốc trừ sâu tự tử

Pháp luật Chủ Nhật, 22/10/2017 16:56:00 +07:00

Chỉ vì giận dỗi và cãi vã với chồng, một phụ nữ 25 tuổi đã uống thuốc trừ sâu tự tử và tử vong sau đó.

Sáng 22/10, Trung tá Hoàng Minh Thụ - Trưởng công an xã An Hải (huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi) cho biết, một vụ tự tử hi hữu vừa xảy ra trên địa bàn, nạn nhân là chị Tr. Th. Đ. (25 tuổi, trú ở Thôn Tây xã An Hải huyện Lý Sơn).

Theo đó, vào lúc 21h50 ngày 20/10, Trung tâm y tế quân dân y huyện Lý Sơn tiếp nhận một phụ nữ uống thuốc trừ sâu tự tử, khi nạn nhân được chuyển vào viện đã trong tình trạng co giật, huyết áp tụt. Sau khi vào viện được 5 phút nạn nhân đã tử vong. 

Video: Cãi nhau với chồng giữa đường, vợ xuống xe nhảy cầu tự tử

Theo lời khai người nhà nạn nhân và xác minh ban đầu của cơ quan chức năng, chiều 20/10, anh D. V. B. (29 tuổi, là chồng của nạn nhân) tổ chức nhậu cùng bạn bè, vì buồn bực chồng nên chị Đ. đã viết lên mạng xã hội than phiền và trách chồng không quan tâm đến vợ.

Sau khi đọc được những lời trách móc của vợ, anh B. về nhà và xảy ra cãi vã, vì cho rằng chị Đ. nói xấu mình để bạn bè cười chê.

Quá ấm ức với cách hành xử của chồng, trong lúc bực tức chị Đ. đã uống thuốc trừ sâu để tự tử. Đến 21h45 cùng ngày, anh Bình và người nhà phát hiện chị Đ. đã uống thuốc tự tử và đang trong tình trạng nguy kịch.

Mặc dù được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng vì uống quá liều lượng nên chị Đ. đã tử vong.

Được biết vợ chồng anh B và chị Đ. hiện có 2 con gái nhỏ.

>>> Đọc thêm: Giận chồng, vợ cho con trai cùng uống thuốc diệt cỏ tự tử                          

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều