Giám khảo Hoàng Thu Thảo khẳng định không thiên vị Diệu Linh tại ‘Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018’

(VTC News) - Hoàng Thu Thảo chia sẻ, cô không thiên vị Diệu Linh và cho rằng, "đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại ‘Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018’".

Hoàng Thu Thảo hiện đang có mặt tại Thái Lan để làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International 2018 cùng các người đẹp, chuyên gia nhan sắc uy tín. Cuộc thi có sự tham gia của người đẹp Diệu Linh - đại diện Việt Nam.

Đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017, Hoàng Thu Thảo với kinh nghiệm "chinh chiến" tại các đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước, trở thành gương mặt được ban tổ chức các cuộc thi "chọn mặt gửi vàng" cho vai trò giám khảo.

Cô từng đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 ở Philippines và gần đây là cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Giam khao Hoang Thu Thao khang dinh khong thien vi Dieu Linh tai ‘Nu hoang Du lich Quoc te 2018’ hinh anh 1

Hoàng Thu Thảo xinh đẹp khi làm giám khảo.

Đến với Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, Hoàng Thu Thảo là người đẹp Việt Nam duy nhất xuất hiện trong dàn giám khảo, bên cạnh Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2015 Nathalie Mogbelzada (Hà Lan), Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2016 Anu Namshir (Mông Cổ) cùng các chuyên gia nhan sắc uy tín khác.

Giam khao Hoang Thu Thao khang dinh khong thien vi Dieu Linh tai ‘Nu hoang Du lich Quoc te 2018’ hinh anh 2

Cô tự tin đọ sắc bên cạnh các người đẹp khác.

Xuất hiện trong đêm thi bán kết diễn ra tối 15/5, Hoàng Thu Thảo đội vương miện và diện chiếc đầm đỏ lệch vai gợi cảm nổi bật trên "ghế nóng". Cô tự tin đọ dáng cùng hai giám khảo Nathalie Mogbelzada và Anu Namshir.

Trong đêm thi này, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Quốc phục, Dạ hội và Bikini. Với kinh nghiệm của bản thân, Hoàng Thu Thảo cùng các giám khảo đưa ra nhận xét và điểm số cho từng thí sinh.

Giam khao Hoang Thu Thao khang dinh khong thien vi Dieu Linh tai ‘Nu hoang Du lich Quoc te 2018’ hinh anh 3

 

Riêng với đại diện Việt Nam - Diệu Linh, Hoàng Thu Thảo đánh giá rất cao. Nữ giám khảo chia sẻ: "Diệu Linh sở hữu nhan sắc, vóc dáng và đặc biệt là thần thái rất tốt. Bên cạnh đó, Linh còn có sự chuẩn bị khá chu đáo và kỹ lưỡng.

Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Diệu Linh thể hiện được bản lĩnh và sự vượt trội so với nhiều thí sinh khác. Tôi tin đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi này.

Tuy nhiên, với vai trò là một giám khảo, tôi vẫn sẽ giữ sự công tâm cần có. Chắc chắn sẽ không có chuyện thiên vị ở đây nhưng tôi vẫn sẽ cổ vũ và động viên Linh hết mình với vai trò là một người đi trước".

Video: Hành trình gian nan trở thành Hoa hậu Hoàn vũ của cô gái Nam Phi

>>> Đọc thêm: Nữ hoàng sắc đẹp Hoàng Thu Thảo lấn sân ca hát, không sợ thành thảm họa

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU