• Zalo

Giám khảo Britain's Got Talent tụt quần trêu đồng nghiệp trên sóng trực tiếp

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 01/06/2018 16:41:00 +07:00

Danh hài David Walliams khiến khán giả cười nghiêng ngả khi trèo lên bàn, cởi quần ngay trước mặt Simon Cowell.

Trong đêm bán kết thứ tư của chương trình Britain's Got Talent, vị giám khảo David Walliams đã có màn ngẫu hứng tụt quần dù đêm thi đang được truyền hình trực tiếp. Khi MC Stephen Mulhern ôn lại màn khoe hình xăm trên mông của David Walliams năm ngoái, David chẳng hề ngại ngùng mà còn định phô bày lần nữa. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, danh hài trèo lên bàn tiến thẳng về chỗ ngồi của Simon Cowell.

David Walliams tụt quần trên bàn giám khảo.

David Walliams tụt quần trên bàn giám khảo. 

Video: David Walliams tụt quần trên bàn giám khảo

Mặc dù nữ giám khảo Alesha Dixon la lên: "Đừng, đừng, David!", anh vẫn cởi quần và khoe "cặp giò" trước mặt Simon lúc này đang che mặt vì xấu hổ. Ngay lúc đó, nữ giám khảo Amanda Holden cười khúc khích và làm động tác kéo quần chíp của David xuống khiến anh hốt hoảng xách quần và chạy về chỗ ngồi.

Khán giả Anh quen với sự hài hước của cặp đôi David Walliams và Simon Cowell nên không quá sốc trước màn tụt quần này. Cả khán phòng như "nổ tung" vì cười và các khán giả xem trực tiếp qua truyền hình cũng không ngừng bàn tán về hình ảnh của Walliams trên Twitter.

Simon Cowell ngượng thay cho cậu bạn lắm chiêu trò.

Simon Cowell ngượng thay cho cậu bạn lắm chiêu trò. 

Đêm bán kết thứ 4 cũng gây cười với phát minh quái chiêu của diễn viên hài người Canada, Marty Putz. Anh chàng này trình diễn một chiếc máy bắn ra nước và giấy vệ sinh. Hai vị giám khảo David Walliams và Simon Cowell lãnh trọn cả đống giấy vào mặt nhưng không hề tỏ chút phiền lòng. Kết thúc đêm thi, chỉ có hai tiết mục được đi tiếp vào vòng chung kết là màn nhảy của nhóm vũ công nhí DVJ và màn song ca của cặp bố con Jack - Tim.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin